Quân A.P tri ân bác sĩ tuyến đầu, truyền thông điệp ý nghĩa Tết 2022

Chia sẻ

Nam ca sĩ gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa thông qua ca khúc “Ước Mơ Của Mẹ”.

Tối 22/1, nam ca sĩ Quân AP đã chính thức cho ra mắt MV mang tên “Ước Mơ Của Mẹ”, đây cũng chính là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh bản thân mình để cùng người dân cả nước chống chọi lại dịch bệnh Covid – 19.

Bài hát lấy bối cảnh đơn giản tại căn nhà nơi mà nhân vật chính (Quân A.P) cùng mẹ sống từ nhỏ đến lớn. Đây cũng chính là nơi mà mẹ anh đã truyền lửa để anh trở thành bác sĩ. Bằng tiệm tạp hoá nhỏ của mẹ, cũng chính là nơi nuôi lớn ước mơ trở thành bác sĩ: “Hãy luôn vững tâm và cố gắng hết mình để theo đuổi ước mơ và hãy ước mơ thay phần của mẹ. Mẹ tin con của mẹ sẽ là một bác sĩ tuyệt vời.”.

Quân A.P tri ân bác sĩ tuyến đầu, truyền thông điệp ý nghĩa Tết 2022 - 1

Quân A.P tri ân bác sĩ tuyến đầu, truyền thông điệp ý nghĩa Tết 2022 - 2

Quân A.P vào vai chàng bác sĩ trẻ bận rộn chống dịch ở tuyến đầu

MV gây xúc động mạnh bởi khoảnh khắc đêm 30 Tết mẹ gọi điện cho Quân A.P chia sẻ khoảnh khắc đêm giao thừa, nhưng anh không thể nghe máy vì bận cấp cứu cho bệnh nhân nhiễm Covid – 19. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà Quân AP muốn gửi gắm đến người xem.

Thêm vào đó, MV “Ước Mơ Của Mẹ” còn muốn nhắn nhủ đến những ai đang đi trên hành trình hiện thực hoá giấc mơ hãy cần rất nhiều sự cố gắng, hy sinh thầm lặng, đặc biệt là của những đấng sinh thành. Những người mẹ, người bố đã phải gác lại những ước mơ của bản thân để sống vì con, để nuôi dưỡng ước mơ của con.

Cuối MV, Quân AP không quên gửi lời tri ân tới những bậc phụ huynh của các anh hùng thầm lặng, những bác sĩ ngày đêm đang chiến đấu ở tuyến đầu giúp góp phần xoá tan đại dịch.

Quân A.P tri ân bác sĩ tuyến đầu, truyền thông điệp ý nghĩa Tết 2022 - 3

Nam ca sĩ gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa thông qua MV mới

Quân A.P tri ân bác sĩ tuyến đầu, truyền thông điệp ý nghĩa Tết 2022 - 5

Anh cũng không quên gửi lời tri ân tới những bậc phụ huynh của các anh hùng thầm lặng

Quân A.P tên thật là Phạm Anh Quân, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Vào năm 2019, Quân A.P ra mắt ca khúc “Ai là người thương em”, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Năm qua, Quân A.P gây chú ý với “Bông hoa đẹp nhất”, “Lời xin lỗi vụng về”, “Nhắn tới khoảng trời em”… Anh cũng được nhiều khán giả mến mộ khi tham gia chương trình The Heroes.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT