Puka “xin điểm” cho thí sinh đội mình từ giám khảo Kiều Oanh

Đêm thi quyết định top 6 của chương trình Cười Xuyên Việt đã diễn ra với những phần thi hài hước, hấp dẫn, đầy sức cạnh tranh của cả 8 thí sinh.

p1so 2

Với chủ đề Tiền, cặp đôi Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long của đội Quân sư Diệp Tiên và Nam Thư mang đến tiểu phẩm hài kinh dị Ma Tiền – Tiền Ma, nói về hai anh chàng sinh viên nghèo, tốt bụng đi thuê nhà trọ và gặp phải căn phòng có ma.

so 3

Theo Kiều Oanh, đây là tiết mục đầu tiên khiến chị hào hứng để nhận xét. Trong khi đó đạo diễn Diệp Tiên trước giờ vốn khá “lạnh” cũng đã rơi nước mắt vì thương hai thí sinh cũng như hạnh phúc vì thành công của tiết mục.

so 4Cặp thí sinh Quang Trung và Ngọc Hoa của đội Quân sư Huỳnh Lập – Puka cũng đã có một tiết mục vui nhộn, hoạt náo trên sân khấu với tiểu phẩm “Bà cháu quàng khăn đỏ”. Trong đó, Quang Trung vào vai cô bé quàng khăn đỏ, vâng lời mẹ mang tiền đến cho bà ngoại đang sống trong rừng. Ngọc Hoa – con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu – vào vai bà ngoại.

p1Dù tiểu phẩm nhận được nhiều lời khen của 2 giám khảo nhưng người đẹp Puka vẫn quyết tâm “xin điểm”. Và để thuyết phục, cô trổ tài làm thơ khen ngợi vẻ đẹp của 2 nữ giám khảo. Tuy nhiên, ngay lập tức Kiều Oanh đã ứng biến thơ đáp trả và bắt giò thơ của Puka khiến cô nàng bối rối trên sân khấu.

p9Cặp thí sinh khác của đội Huỳnh Lập – Puka là Anh Tú và Quốc Khánh cũng nhận được số điểm tuyệt đối của giám khảo với tiểu phẩm “Truy tìm kho báu”, nói về tình bạn của hai anh chàng thám hiểm trước kho báu ở Kim Tự Tháp. Kiều nữ làng hài Nam Thư cũng dành cho 2 thí sinh lời khen quen thuộc: “cực đã”!

p7Cặp thí sinh còn lại của đội Diệp Tiên – Nam Thư là Hữu Đằng và Trà Ngọc. Cả hai dự thi với tiểu phẩm “Tình Cha”, nói về hai anh em Hữu Đằng và Trà Ngọc suốt ngày lêu lỏng ăn chơi và đánh bài nên tán gia bại sản, phải về nhà xin chia gia tài.

Kết thúc vòng Chung kết 5, hai thí sinh phải dừng cuộc chơi là Hữu Đằng và Ngọc Hoa. 6 thí sinh còn lại được bước tiếp vào vòng Chung kết 6 là: Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Quang Trung, Quốc Khánh, Anh Tú và Trà Ngọc.  Đêm chung kết 6 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau, ngày 15/7 trên kênh THVL1 với chủ đề Nhân quả – Luân hồi.

Tâm Bình 

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT