Puka và Huỳnh Lập đại thắng ở giải thưởng Ngôi Sao Xanh

 

Với vai Lý trong phim Tết “Cô Thắm về làng”, nữ diễn viên Puka bất ngờ được trao giải Diễn viên Truyền hình Triển Vọng tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh. Còn đối với Huỳnh Lập, ngoài gương mặt diễn viên Điện ảnh Triển vọng cho vai diễn Oliver trong “Gái già lắm chiêu”, bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” do Huỳnh Lập đồng đạo diễn cũng được tôn vinh ở hạng mục Phim điện ảnh xuất sắc nhất do hội đồng nghệ thuật bình chọn.

Puka 1Sau nhiều tháng bình chọn sôi nổi giữa khán giả và hội đồng chuyên môn, giải thưởng Ngôi Sao Xanh – tôn vinh những gương mặt tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh đã diễn ra sôi nổi tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Puka (13)

Xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục của NTK Lê Văn Thảo, nữ diễn viên Puka thu hút mọi ánh nhìn với vẻ quyến rũ, gợi cảm. Năm 2016, Puka may mắn khi sự nghiệp diễn xuất có nhiều khởi sắc. Đặc biệt, vai diễn trong phim Tết “Cô Thắm về làng” hay dự án điện ảnh “Chạy đi rồi tính” liên tục gây sốt với khán giả với lối diễn hóm hỉnh, mang đậm chất riêng.

Puka (15)

Bận rộn lịch quay phim điện ảnh “Lô Tô” tại Hà Tiên trong suốt gần 1 tháng qua, Huỳnh Lập tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi để lập tức về TP HCM để tham gia sự kiện. Di chuyển liên tục 8 tiếng đi xe, nam diễn viên cũng kịp thời có mặt trên thảm đỏ với sự chỉn chu và thân thiện.

HuynhLap (8)Ghi nhận những thành quả bằng sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, nữ diễn viên xinh đẹp bất ngờ được xướng tên ở hạng mục Gương mặt Diễn viên Truyền hình Triển Vọng tại Ngôi Sao Xanh 2016 với vai diễn Lý trong “Cô Thắm về làng”. Đây là giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Puka. Ở thời điểm hiện tại, Puka tập trung toàn lực cho sân chơi “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ cũng như dự án phim truyền hình đang bấm máy mang tên “Mẹ Hổ dạy con dâu”.

Puka 2

Xúc động khi cầm chiếc cúp danh giá trên tay, Huỳnh Lập cho biết: “Tôi trân trọng những khoảng thời gian khó khăn, vất vả đã qua vì giờ nhìn lại nhờ tất cả đã giúp tôi trưởng thành và nỗ lực cố gắng. Oliver trong “Gái già lắm chiêu” là lần chạm ngõ đầu tiên, nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng là khoảng thời gian đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi đến thời điểm hiện tại. Giải thưởng lớn này tôi xem như động lực để bản thân nỗ lực cố gắng hơn nữa”.

SGAYE

Sau giải thưởng Ngôi Sao Xanh, anh lập tức trở về lại Hà Tiên để tiếp tục bấm máy dự án điện ảnh “Lô Tô”. Đây sẽ là vai diễn điện ảnh thứ 4 trong sự nghiệp diễn xuất của Huỳnh Lập cũng là vai diễn anh đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng nhất.

Tâm Bình

Ảnh: Khắc Huy

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT