Puka làm khán giả thích thú trước cuộc chiến chống lại zombie

Nữ diễn viên Puka đã có phần thi xuất sắc trong đêm thi Cười Xuyên Việt tối qua với tiểu phẩm “Chuyến tàu sinh tồn”.

Player Loading…

Tiểu phẩm mở đầu bằng cảnh 3 người bạn gồm có Tâm (Puka), Nhân (Tuấn Dũng) và Nghĩa (Hoàng Khôi) bị tấn công bởi một nhóm zombie khát máuTiết mục cũng đã khiến cho đạo diễn Vũ Trần và Phi Long có những ý kiến trái chiều nhau.

2. Puka bi zombie giet chet cuoi tiet muc

1. Le Nam va Minh Du vao vai song hung lieu mang (3)

Vũ Trần cho biết anh thích thú trước sự lột xác và vai diễn đa tính cách của Puka và mong muốn cô thể hiện nhiều vai diễn khác nhau để không bị một màu như các tập trước.Còn Phi Long thì ngược lại, anh vẫn muốn Puka thể hiện đúng thế mạnh và phong cách riêng của mình. Giám khảo Hoài Linh cũng đồng ý với nhận xét của Vũ Trần nhưng cũng khuyên Puka nên tham khảo ý kiến của Phi Long để dung hòa được cả hai gợi ý này.

2. Puka bi zombie tan cong (3)

 Anh cũng trêu nữ đạo diễn Khả Như – người bạn đồng hành, cố vấn cho tiết mục của Puka – bị nhiễm phim kiếm hiệp nên cho các nhân vật lênh lênh trên tàu từ ngày này sang ngày khác mà không thấy ai mệt mỏi vì thiếu ăn, thiếu uống. Kết quả, Puka nhận được 9,5 điểm.

2. Puka bi zombie tan cong (1)

Trong tiểu phẩm, Lê Nam và Minh Dự vào vai đôi bạn thân “song hùng liều mạng”. Cả hai cho rằng để nổi tiếng, được các đạo diễn chú ý và mời đóng phim, họ phải thu hút sự quan tâm của một lượng lớn khán giả trên facebook.

2. Puka va cac ban dien

Đạo diễn Vũ Trần – đạo diễn dàn dựng tiểu phẩm – chia sẻ rằng anh mong muốn qua tiểu phẩm này, các bạn trẻ trước khi làm điều gì hãy suy nghĩ thật kỹ đâu là giá trị thật, đâu là giá trị ảo và điều gì là quan trọng nhất với mình để không phải ân hận vì những hành động nông nổi.

TÂM BÌNH

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT