Puka được Hoài Linh chiếu cố, một ngôi sao mới sẽ xuất hiện?

Sau 3 đêm thi của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016, bảng điểm của Hoài Linh đã công bố, Puka bất ngờ dẫn đầu. Cô đang đối mặt với nghi oán được ưu ái quá nhiều từ danh hài Hoài Linh.

Trong thông tin báo chí mà nhà sản xuất đưa ra, có đoạn: “Dù tiểu phẩm chưa thuyết phục hoàn toàn nhưng Puka tiếp tục giành được điểm tuyệt đối từ giám khảo Hoài Linh trong đêm thi thứ 3 của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 có chủ đề Tui thích, vừa phát sóng vào tối thứ Năm ngày 24/11 trên kênh THVL1”.

%image_alt%
Puka trong tiểu phẩm “Đốp – Chuyện chưa kể”

Puke hiện có 20 điểm, tiếp theo là Gia Bảo 19,75 điểm, Maika 19,50 điểm, Trịnh Tú Trung 19 điểm, Lê Nam 18,75 điểm và Tấn Bo 18,25 điểm.

Tiểu phẩm tuần này của Puka là Đốp – Chuyện chưa kể, một trích đoạn nằm trong vở Thị Mầu, diễn kiểu hoạt náo. Dù có tiết chế hơn tuần trước, nhưng đôi lúc Puka hơi quá ồn ào, khiến người xem có cảm giác cô và bạn diễn phối hợp chưa ăn ý cho lắm.

%image_alt%
Hoài Linh chuẩn bị cho đêm thi công bố điểm đầu tiên

Tuy nhiên, Hoài Linh vẫn đánh giá cao sự sáng tạo và khả năng hài hước của Puka, nên đã cho điểm 10 tuyệt đối. Điều này khiến một số khán giả cho rằng Puka đang quá được ưu ái.

Cũng xin lưu ý, Hoài Linh không chỉ là nghệ sĩ bảo chứng bán vé sân khấu hoặc rating truyền hình, mà anh còn có mắt xanh trong việc phát hiện, nâng đỡ, kích hoạt các tài năng khác. Ngay cả với những ngôi sao ngày nay như Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Trường Giang… cũng nhận được sự kích hoạt này để thăng tiến hơn trong nghề nghiệp, tiếng tăm.

%image_alt%
Dù đôi lúc Puka diễn hơi ồn ào, nhưng Hoài Linh vẫn đánh giá cao

Danh hài Chí Tài vài lần cũng cho biết một trong những động lực để anh về Việt Nam biểu diễn thường xuyên là do người bạn Hoài Linh rủ rê, động viên. Cho nên đây đó có ý kiến cho rằng nếu Puka hiểu được tín hiệu này, và chịu khó tìm tòi, sáng tạo, thì tên tuổi của cô sẽ còn bay cao lên.

Đêm thi thứ 3 của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 không có thí sinh nào bị loại. Số điểm sẽ được cộng dồn vào đêm thi ngày 1/12/2016, hôm đó sẽ có thí sinh đầu tiên bị loại. Hiện tại người có số điểm thấp nhất là diễn viên Tấn Bo – kì cựu nhất trong mùa thi này.

Thưởng thức tiểu phẩm “Đốp – Chuyện chưa kể”:

Player Loading…
Theo Thể thao Văn hoá
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT