Phương Uyên – Thanh Hà hát về hạnh phúc khi yêu

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà hát về hạnh phúc khi yêu trong MV ‘Có nhau có cả thế giới’ và album cùng tên ra mắt hôm 9/6.

Hai nghệ sĩ nhìn nhau tình tứ, hát lời yêu giữa không gian lãng mạn của Đà Lạt trong MV. Êkíp cố tình tinh giản tối đa chi tiết, chỉ Phương Uyên và Thanh Hà cùng đàn hát, thả mình vào không gian rộng lớn, giúp khán giả tập trung hơn nhiều vào cảm xúc và âm nhạc. Đó cũng hình ảnh ẩn dụ cho ý nghĩa của câu Có nhau có cả thế giới và ở thế giới đó, họ đang tận hưởng từng giây phút của hạnh phúc.

Ca khúc nằm trong album cùng tên, bao gồm 11 bài hát Phương Uyên viết riêng cho Thanh Hà. Hai người song ca hai bài Có nhau có cả thế giớiĐời có anh thật may. Sản phẩm đánh dấu chặng đường mới của hai nghệ sĩ khi cùng thăng hoa trong công việc lẫn cuộc sống.

Với Thanh Hà, cùng Phương Uyên thực hiện album là niềm vui lớn. “Đó là niềm vinh dự vì tôi yêu dòng nhạc của Uyên. Gần đây, những ca khúc của tôi và Uyên được đón nhận, ủng hộ nồng nhiệt. Điều đó làm chúng tôi hào hứng làm sản phẩm giới thiệu đến khán giả”, nữ ca sĩ nói.

Phương Uyên - Thanh Hà hát về tình yêu hạnh phúc

 
 
Phương Uyên – Thanh Hà hát về tình yêu hạnh phúc

MV ‘Có nhau có cả thế giới’

Từ ngày đồng hành với Thanh Hà, Phương Uyên có nhiều cảm hứng viết nhạc. Cựu thành viên nhóm Ba Con Mèo thấy tự tin hơn, có nhiều cảm xúc khi làm việc và cảm thấy mọi thứ dễ dàng, thăng hoa hơn. Nghệ sĩ nói mỗi bài hát trong album mới có thể là câu chuyện của bản thân, cũng có thể là câu chuyện về những điều xung quanh mình nhưng tất cả đều thể hiện thông điệp:

“Mộng bình thường thôi!
Cuộc sống bình yên, chẳng có nước mắt rơi,
Chẳng có lìa xa, chẳng có ai qua đời,
Thiên đường ta đang sống,
Chẳng còn ai phán xét,
Chẳng còn đúng hay sai”

Thanh Hà - Phương Uyên thể hiện niềm hạnh phúc khi yêu trong MV. Ảnh: NVCC

Thanh Hà – Phương Uyên thể hiện niềm hạnh phúc khi yêu trong MV. Ảnh: NVCC

Phương Uyên – Thanh Hà quen biết nhau từ thập niên 1990 khi bắt đầu theo đuổi sự nghiệp ca hát nhưng không mấy gắn bó. Mối quan hệ của họ trở nên thân thiết từ giữa năm 2021, khi trưởng nhóm Ba Con Mèo sang Mỹ sống. Họ từng thể hiện tình cảm dành cho nhau trong show hồi tháng 4 tại TP HCM. Phương Uyên cho biết mối quan hệ của cả hai bắt đầu từ tình bạn, dần dà thân thiết, gắn bó hơn khi Thanh Hà chủ động tìm Phương Uyên giãi bày tâm sự giai đoạn cô bị trầm cảm.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT