Phương Trinh Jolie táo bạo diện nguyên cây đen trong ngày ra mắt phim Fan Cuồng

Phương Trinh nổi bật khi diện ton sur ton màu đen trong buổi ra mắt phim Fan Cuồng. Trong phim, cô vinh dự đảm nhận vai nữ chính bên cạnh Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn. 

phuong trinh jolie 2_1

Nữ ca sĩ – diễn viên cho biết: “Muốn làm người tình của anh Johnny thiệt là quá nhiều khó khăn thử thách. Trước đây khi lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Charlie Nguyễn qua phim Tèo Em, Trinh chỉ ôm mối tình đơn phương với anh Tí (Trí Nguyễn). Đến phim thứ hai là Để Mai Tính 2 thì Trinh lại vào vai nhỏ, không gặp Johnny. Mãi đến Fan Cuồng lần này, Trinh mới chính thức giành được trái tim của anh ấy”.

phuong trinh jolie 9
Thái Hòa chụp hình cùng hai người đẹp

Với vóc dáng khoẻ khoắn nhờ chăm luyện tập thể thao và yoga, nữ ca sĩ khoe trọn vẹn được đường cong trước ống kính.

Nữ ca sĩ cũng trang điểm cá tính nhưng vẫn tôn vinh lên gương mặt đẹp tự nhiên của cô. Nhằm giúp trang phục bớt đơn điệu, Phương Trinh Jolie khéo léo kết hợp phụ kiện với tất rách khiến cô trở nên sexy hơn bao giờ hết.

phuong trinh jolie 10
Ngọc Trinh và Phương Trinh

Trong buổi họp báo còn có sự xuất hiện của Ngọc Trinh, cô xuất hiện khá sớm để ủng hộ tinh thần cho ê-kíp làm phim. Cả Ngọc Trinh và Phương Trinh đều thiêu đốt mọi ánh nhìn với trang phục sexy khi đọ dáng cùng nhau.

phuong trinh jolie 24
B Trần

phuong trinh jolie 19
Huỳnh Anh và Á Hậu Hoàng Oanh

phuong trinh jolie 15
Ê kíp đoàn làm phim

Ngoài Phương Trinh Jolie, Ngọc Trinh, họp báo phim Fan Cuồng còn có sự xuất hiện của: Thái Hoà, Johnny Trí Nguyễn, Huy Khánh, đạo diễn Charlie Nguyễn, cặp đôi Huỳnh Anh và Á Hậu Hoàng Oanh…

TÂM BÌNH

Ảnh: Lê Huy

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT