Phương Trinh Jolie mang bầu

Ca sĩ Phương Trinh Jolie cho biết hiện cô có bầu ở tháng thứ ba, sức khỏe ổn định.

“Em bé được 10 tuần, trộm vía là tôi không bị nghén. Lần mang thai này với tôi hơi vất vả vì vợ chồng ‘thả’ hơn một năm, phải nhờ y khoa can thiệp mới dính bầu. Biết vợ bầu, anh Lý Bình không tin vào mắt mình. Một tay anh đưa đón Mia đi học, vợ thèm gì cũng mua cho ăn, lo chăm sóc cây cối trong nhà, quán xuyến mọi thứ. Bé Mia rất vui khi biết mình sắp có em. Tôi chỉ mong con sinh ra khỏe mạnh. Tôi và chồng sẽ cố gắng nuôi dạy bé trở thành người tốt”, Phương Trinh Jolie nói với Ngôi Sao, tối 28/11.

Diễn viên nói cô cảm thấy mình may mắn, trong lòng bình an khi thiên thần nhỏ thứ hai xuất hiện. Để Lý Bình bất ngờ, cô đi mua que thử thai, cho vào hộp đựng quà tặng chồng. Khi mở quà ra có que thử thai hai vạch, Lý Bình tỏ ra bất ngờ. “Nhưng kiểu bất ngờ ấy không phải như có thai bình thường của mọi người. Trường hợp của chúng tôi là biết trước và đang cấy phối, chờ kết quả. Do đó, khi biết có con thì anh ấy rất vui, nhưng tôi không thấy anh khóc. Một lát sau từ trên lầu nhìn xuống, tôi mới thấy chồng cầm que thử thai, nước mắt chảy. Lúc đó, tôi lấy điện thoại ra quay lén nhưng bị anh phát hiện và không cho quay. Tôi hiểu ra rằng ông xã luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ, nhưng sâu bên trong vẫn có sự yếu đuối. Tôi hạnh phúc trước tình cảm của chồng dành cho mình và em bé”, cô tâm sự.

Lý Bình, Phương Trinh Jolie hạnh phúc khi gia đình sắp đón thành viên mới. Ảnh: Facebook Phương Trinh Jolie

Lý Bình, Phương Trinh Jolie hạnh phúc khi gia đình sắp đón thành viên mới. Ảnh: Facebook Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie mang thai con thứ hai

 
 
Phương Trinh Jolie mang thai con thứ hai

Phản ứng của Lý Bình khi đón tin vợ mang bầu. Video: Nhân vật cung cấp

Hồi tháng 4, Phương Trinh, Lý Bình về chung nhà sau gần bốn năm hẹn hò. Tại hôn lễ, cô lần đầu công khai con gái riêng 9 tuổi – bé Mia. Nửa năm qua, Phương Trinh nói cô có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên ông xã Lý Bình và con gái. Cô vui khi Lý Bình luôn yêu thương, tôn trọng và chăm sóc mẹ con cô. Anh thấu hiểu, ủng hộ cô trong mọi công việc và giúp vợ uốn nắn, chỉ dạy con học hành. Thỉnh thoảng, cả nhà diễn viên đi du lịch để tạo sự gắn kết.

Ca sĩ tên thật Nguyễn Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1988, quê An Giang. Phương Trinh được biết đến khi đoạt giải đặc biệt cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006. Năm 2011, cô gia nhập nhóm Amigo G cùng Ngân Khánh và Lan Trinh nhưng nhóm nhanh chóng tan rã. Năm 2014, cô đổi nghệ danh thành Phương Trinh Jolie để theo đuổi con đường solo. Cô từng phát hành các MV như: Nếu yêu thương là chuyện một người, Em không muốn cô đơn, Yêu đi, Nobody Like You… Ngoài ca hát, cô còn lấn sân điện ảnh. Hiện thu nhập của người đẹp chủ yếu đến từ công việc bán hàng online.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT