Phương Thanh trình làng tình khúc bất hủ trong album mới

Trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian, Phương Thanh sẽ mang đến một tình khúc bất hủ của dòng nhạc tiền chiến là Đêm đông mà cô vừa phát hành trong album Tâm sự ngày đông.

Lần đầu tiên Tình khúc vượt thời gian “vượt” ra ngoài không gian TP.HCM để đến với một nơi đặc biệt là thành phố Bình Dương. Với chủ đề Bài tình ca mùa đông, chương trình sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc cũng như giàu cảm xúc của các ca sĩ nổi tiếng hiện nay.

Chương trình  là một chuỗi ký ức của những mối tình hạnh phúc lẫn bi thương trong không gian từ se lạnh đến quặn thắt của tiết trời mùa đông. Đó là không gian buồn lãng đãng, đầy ắp những hoài niệm của Tuyết rơi trong ca khúc nhạc Pháp lời Việt – Tuyết rơi qua tiếng hát Họa Mi, là Tình chết theo mùa đông (Lam Phương), Tuyết lạnh (Lê Dinh, Phương Trà) do Phương Dung trình bày hay Anh Khoa với Tình người ngoại đạo (Phượng Linh). Ngoài ra, anh còn song ca cùng Họa Mi trong Hai mùa Noel (Đài Phương Trang). Ba danh ca hải ngoại trên cũng là những điểm sáng đáng nhớ của chương trình.

Danh ca Họa Mi

Danh ca Phương Dung

Danh ca Anh Khoa

Tình khúc vượt thời gian tháng 12 còn có sự góp mặt của Ngọc Sơn, Phương Thanh, Đông Đào, Nguyên Vũ, Quang Thành, Ngọc Châm, nhóm MTV và nhóm Mây Trắng. Nữ ca sĩ Phương Thanh sẽ mang đến một tình khúc bất hủ của dòng nhạc tiền chiến là Đêm đông (Nguyễn Văn Thương) mà cô vừa phát hành trong album Tâm sự ngày đông. Đây cũng là lần đầu tiên Phương Thanh trình diễn bài hát này trên sân khấu. Trong khi đó, nam ca sĩ Ngọc Sơn

Ngọc Sơn

Phương Thanh

Nhóm MTV

Nhóm Mây Trắng

Đông Đào

Một số ca khúc nổi tiếng khác sẽ được trình bày trong chương trình cũng được tiết lộ như: Xin thời gian qua mau, Bài tình ca mùa đông (Trầm Tử Thiêng), Mùa đông của anh (Trần Thiện Thanh), Sương lạnh chiều đông (Mạnh Phát), Sầu đông (Khánh Băng), Trên đỉnh mùa đông (Trần Thiện Thanh), Mùa đông sắp đến (Đức Huy)…

Chương trình Tình khúc vượt thời gian – Bài tình ca mùa đông sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 26/12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Thành phố Mới Bình Dương và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Theo Vietnamnet
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT