Phương Thanh gây chú ý khi xuất hiện tại ngày hội Việt phục

Chia sẻ

Ngoài Phương Thanh, sự kiện còn có sự góp mặt của Denis Đặng, Hoàng Duyên, Rtee,… khiến nhiều bạn trẻ phấn khích.

Phương Thanh gây chú ý khi xuất hiện tại ngày hội Việt phục - 1

Mới đây, ngày hội Việt phục Tóc Xanh Vạt Áo lần thứ 2 đã được tổ chức tại khuôn viên Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM thu hút hàng nghìn lượt tham dự, đa phần là các khán giả trẻ và những người yêu mến văn hóa truyền thống Việt Nam.

Phương Thanh gây chú ý khi xuất hiện tại ngày hội Việt phục - 3

Ngoài những hoạt động chính tại ngày hội lần này, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Phương Thanh, Tiến sĩ – NSƯT Hải Phượng, giám đốc Sáng tạo Denis Đặng, rapper Rtee, nữ ca sĩ Hoàng Duyên xuất hiện tại đêm Gala Tóc Xanh Vạt Áo.

Phương Thanh gây chú ý khi xuất hiện tại ngày hội Việt phục - 4

Chia sẻ tại sự kiện lần này, Phương Thanh cho biết: “Từ trước đến nay việc theo đuổi các phong cách rock, hip-hop,… là tôi làm theo đúng trào lưu. Nhưng về cội nguồn, tôi vẫn yêu Việt phục vì khi mặc lên tôi trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát và chú ý hơn từ cử chỉ đến hành động”.

Phương Thanh gây chú ý khi xuất hiện tại ngày hội Việt phục - 5

Đêm gala cũng thêm phần trọn vẹn khi nữ ca sĩ Hoàng Duyên trong trang phục Nhật bình triều Nguyễn đã mang đến 3 ca khúc được nhiều người yêu mến: Chàng Trai Sơ Mi Hồng – Sài Gòn Đau Lòng Quá – Mê.

Phương Thanh gây chú ý khi xuất hiện tại ngày hội Việt phục - 6

Cô cũng hãnh diện khi cho hay: “Mọi người khẳng định rằng Duyên mặc Việt phục vẫn là đẹp nhất và hợp nhất”.

Phương Thanh gây chú ý khi xuất hiện tại ngày hội Việt phục - 7

Rapper Rtee cho biết, đã học hỏi thêm được rất nhiều điều từ ngày hội để mang vào các sản phẩm âm nhạc của anh.

Phương Thanh gây chú ý khi xuất hiện tại ngày hội Việt phục - 8

Ngoài ra, giám đốc Sáng tạo Denis Đặng cũng hé lộ việc sẽ mang trang phục truyền thống Việt Nam vào các dự án âm nhạc sắp tới.

Phương Thanh gây chú ý khi xuất hiện tại ngày hội Việt phục - 9

Đêm gala khép lại với hoạt cảnh sân khấu Câu Thề Non Nước quy tụ dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng của Trường Sân khấu Điện ảnh. Khán giả lặng người với câu chuyện về việc Công nữ Ngọc Vạn (con gái của Chúa Nguyễn Phúc Nguyên) được gả đi Chân Lạp để mang lại bang giao hòa hiếu cho 2 nước, về những dằn vặt nội tâm của nàng Công nữ trước khi bị gả đi nơi xa để mang lại bình yên cho nhân dân hai nước. Điểm nhấn của sân khấu còn là đoạn đối thoại giữa Công nữ Ngọc Vạn với Huyền Trân Công chúa khiến khán giả theo dõi say mê, thêm mở mang về kiến thức lịch sử.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT