Phương Thanh – Đàm Vĩnh Hưng gác lại bất hòa, cùng ngồi ghế nóng với nhau

Phương Thanh sẽ trở thành giám khảo khách mời của tập 7 “Tuyệt đỉnh song ca” phiên bản Cặp đôi vàng bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng và vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly – Minh Vy.

Tập 7 của “Tuyệt đỉnh song ca” phiên bản Cặp đôi vàng sẽ được phát sóng vào 21h thứ 2, ngày 02/01/2017. Giám khảo khách mời của tập này là nữ ca sĩ Phương Thanh.

Cũng có kha khá kinh nghiệm làm giám khảo trước đây, nhưng đặc biệt hơn, đây là lần đầu Phương Thanh cùng đồng hành trên ghế nóng cùng Mr. Đàm sau nhiều năm không làm việc cùng nhau.

Cách đây vài năm, Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng từng khá thân thiết với nhau cho đến khi cả hai xảy ra bất hòa đến mức chị Chanh từng tuyên bố rằng “Chưa bao giờ tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng”. Vậy nên việc hai người ngồi cùng ghế giám khảo là điều hiếm hoi xảy ra.

Phương Thanh - Đàm Vĩnh Hưng gác lại bất hòa, cùng ngồi ghế nóng với nhau - Ảnh 1.

Phương Thanh lần đầu ngồi ghế nóng cùng Đàm Vĩnh Hưng

Chị Chanh đến khá sớm và có những phút giây thoải mái sau hậu trường cùng với chị Tư Cẩm Ly. Khá chăm chút, đầu tư cho ngoại hình, trước giờ G, chị Chanh liên tục ngồi chỉnh trang trước gương, đảm bảo một nhan sắc “không tỳ vết” khi xuất hiện trước mặt khán giả.

Phương Thanh - Đàm Vĩnh Hưng gác lại bất hòa, cùng ngồi ghế nóng với nhau - Ảnh 2.
Phương Thanh - Đàm Vĩnh Hưng gác lại bất hòa, cùng ngồi ghế nóng với nhau - Ảnh 3.

Phương Thanh duyên dáng với áo dài nhung tím

Phương Thanh - Đàm Vĩnh Hưng gác lại bất hòa, cùng ngồi ghế nóng với nhau - Ảnh 4.
Phương Thanh - Đàm Vĩnh Hưng gác lại bất hòa, cùng ngồi ghế nóng với nhau - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ chụp hình thân mật với vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly

Cặp đôi vàng đã đi hơn nửa chặng đường với 5 cặp đôi xuất sắc nhất còn trụ lại. Tập 7 Cặp đôi vàng phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g00 thứ Hai, 02/01/2017.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT