Phương Oanh phủ nhận tiêm má baby

Diễn viên Phương Oanh phủ nhận tiêm má baby sau khi kết thúc vai diễn trong phim ‘Hương vị tình thân’.

Phương Oanh cho biết sau phim Hương vị tình thân, cô thay đổi kiểu tóc, ăn ngủ điều độ và chăm chỉ dưỡng da nên gương mặt trông phúng phính, căng bóng hơn chứ không có chuyện sử dụng phương pháp tiêm má baby. Nữ diễn viên sợ gầy sẽ khiến gương mặt bị xương nên muốn duy trì như hiện tại để giữ vẻ mỡ màng, nữ tính.

“Từ lúc tôi tăng cân để vào vai Nam, nhiều người đã nghĩ tôi tiêm má cho trẻ nhưng thực tế không phải vậy. Sau phim, tôi giảm vài kg nhưng gương mặt vẫn bầu bĩnh, số đo vòng một và vòng ba giữ nguyên, chỉ giảm vòng eo nhờ tập luyện đúng cách. Không phải thức khuya dậy sớm, ăn uống thất thường như hồi đóng phim cũng là lý do chính giúp tôi cải thiện nhan sắc”, nữ diễn viên nói.

Nhan sắc hiện tại của diễn viên Phương Oanh. Ảnh: Facebook Do Phuong Oanh

Nhan sắc hiện tại của diễn viên Phương Oanh. Ảnh: Facebook Do Phuong Oanh

Phương Oanh hiện tận hưởng quãng thời gian xả hơi sau một năm vất vả với Hương vị tình thân. Mỗi ngày cô đều ngủ đủ giấc, chăm sóc da kỹ lưỡng và áp dụng chế độ ăn tốt cho sức khỏe để phục hồi cơ thể. Có nhiều công việc như kinh doanh, đóng quảng cáo nhưng có thể chủ động sắp xếp lịch trình nên Phương Oanh không gặp nhiều áp lực như khi đi đóng phim.

Cuối năm 2020, Phương Oanh nhận vai Phương Nam của Hương vị tình thân. Đạo diễn không yêu cầu nhưng Phương Oanh chủ động tăng cân vì cho rằng vóc dáng mảnh mai không phù hợp với một nữ kỹ sư điện nước bụi phủi, tối ngày làm việc ở công trường, coi đàn ông như anh em cùng giới. Trong gần một năm đóng Hương vị tình thân, Phương Oanh tăng tổng cộng 6 kg và gần cán mốc 60 kg nên gương mặt trông tròn trịa hơn hẳn các phim trước đó. Khi sang phần hai, nữ diễn viên ban đầu định giảm cân để có ngoại hình hoàn hảo hơn khi lên hình. Thế nhưng đạo diễn và các thành viên êkíp đều nói Phương Oanh khi béo có gương mặt bầu bĩnh, phù hợp với sự phúc hậu của vai Nam. Ngoài đời, Phương Oanh cũng được khen khi béo đẹp hơn lúc gầy nên muốn giữ ngoại hình hiện tại đến khi có vai diễn mới đòi hỏi phải giảm cân.

Phương Oanh cho rằng việc nhuộm tóc đen, để ngôi giữa là lý do lớn nhất khiến gương mặt cô trông bầu bĩnh hơn.

Phương Oanh cho rằng việc nhuộm tóc đen, để ngôi giữa là lý do lớn nhất khiến gương mặt cô trông bầu bĩnh hơn.

Nữ diễn viên sinh năm 1989, xuất thân là người mẫu trước khi bén duyên với truyền hình. Sự nghiệp diễn xuất của Phương Oanh bắt đầu bằng vai chính trong phim Hoa bay nhưng có giai đoạn tạm nghỉ để đi du học, vun vén cho cuộc sống riêng. Vài năm gần đây, cô trở lại và liên tiếp gây ấn tượng bởi các phim: Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Lựa chọn số phận… và gần nhất là Hương vị tình thân.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT