Phù thủy vẽ tranh ngày càng bảnh

Hơn 3 năm “chinh chiến” ở showbiz dù không quá ồn ào trên báo chí nhưng Phạm Hồng Minh dần dần khẳng định được tài năng của mình bằng các thể loại tranh vẽ.

Phạm Hồng Minh được biết đến vào năm 2013 khi tham gia Vietnam’s Got Talent. Dù không thể lọt vào đêm chung kết, thế nhưng tài năng của Minh khi đó đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Một năm sau, Minh tham gia cuộc thi Bạn có thực tài và xuất sắc trở thành quán quân.

Hơn 3 năm làm nghề, dù không quá ồn ào trên báo chí nhưng Phạm Hồng Minh đã dần dần khẳng định được tài năng của mình bằng các thể loại tranh vẽ. Đến nay, anh đã đạt được những dấu ấn nhất định trên con đường hoạt động nghệ thuật khi được góp mặt trong nhiều sự kiện trình diễn lớn.

Minh cho biết: “Bản thân mình luôn luôn nỗ lực để tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả. Xuất phát từ cuộc sống không may mắn, làm nghệ thuật bắt đầu với hai bàn tay trắng nên anh đã nhiều lần có ý định từ bỏ.Nhiều lúc, tôi đã có ý định gục ngã khi gặp quá nhiều khó khan”.

“Nhưng vì niềm đam mê vẽ, tình yêu của khán giả dành cho mình nên anh lại có thêm nhiều động lực để nổ lực hơn trong con đường hoạt động nghệ thuật”, Phạm Hồng Minh chia sẻ.

Mới đây, tranh thủ những phút rảnh rỗi hiếm hoi, Phạm Hồng Minh đã tự làm mới mình bằng mộ bộ ảnh. Trong bộ ảnh này, Hồng Minh khoe phong cách hào hoa, lãng tử khi diện những bộ vest trẻ trung, lịch lãm. Đây cũng chính là hình ảnh mà Hồng Minh muốn xây dựng cho mình trong mắt khán giả, không màu mè, giản dị nhưng có hồn.

Ngoài ra, trong tháng 5 này, Hồng Minh sẽ cho ra mắt MV hội họa nói về cuộc đời chính bản thân mình. MV tái hiện lại những ngày đầu anh vào nghề diễn những vất vả khó khăn và những nỗ lực của anh để theo đuổi ước mơ vẽ. Anh hi vọng mọi người sẽ luôn đồng hành và ủng hộ mình như thời gian vừa qua.

Dưới đây là bộ ảnh mới của Phạm Hồng Minh

minh 1 minh 2 minh 3 minh 4 minh 5 minh 6 minh 7

Sông Thu

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT