‘Phu nhân hào môn’ Đỗ Mỹ Linh mặc váy cũ trong tiệc gia đình

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện lại chiếc váy từng được cô mặc nhiều lần, trong buổi tiệc sinh nhật cùng cả gia đình nhà chồng.

Trong buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi lên ba của hai cháu, Đỗ Mỹ Linh chọn trang phục đồng điệu màu sắc với mẹ chồng. Sóng đôi bên ông xã Vinh Quang, hoa hậu đơn giản cùng mẫu đầm cổ yếm tông xanh coban, tôn vẻ đẹp thanh thoát.

Dự tiệc sinh nhật mừng tuổi lên ba của hai cháu, Đỗ Mỹ Linh diện trang phục đồng điệu màu sắc cùng mẹ chồng. Người đẹp sóng đôi bên ông xã Vinh Quang với mẫu đầm cổ yếm tông xanh coban, tôn vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát.

Thiết kế suông rộng thoải mái này cũng từng được Đỗ Mỹ Linh chọn mặc trong một buổi gặp mặt khác với anh chồng và nhiều bạn bè trước đám cưới.

Thiết kế suông rộng thoải mái này từng được Đỗ Mỹ Linh chọn mặc trong một buổi gặp mặt với anh chồng và nhiều bạn bè trước đám cưới.

Lần đầu Đỗ Mỹ Linh diện chiếc váy xếp ly mềm mại là năm 2020, trong một chuyến nghỉ dưỡng ở biển.

Lần đầu Đỗ Mỹ Linh diện chiếc váy xếp ly mềm mại là năm 2020, nhân một chuyến nghỉ dưỡng ở biển.

Trang phục của NTK Adrian Anh Tuấn giúp Đỗ Mỹ Linh tạo sự thoải mái và mát mẻ nhưng vẫn tôn được bờ vai, cánh tay thon gọn.

Trang phục của NTK Adrian Anh Tuấn giúp Đỗ Mỹ Linh tạo sự thoải mái và mát mẻ nhưng vẫn tôn được bờ vai mong manh, cánh tay thon gọn.

Trong những lần xuất hiện sau kết hôn, nàng dâu hào môn thường xuyên mặc lại đồ cũ. Trong một lần tham dự tiệc cùng cháu trai và anh chồng, Đỗ Mỹ Linh mặc đầm màu vàng nhẹ nhàng, thanh lịch.

Trong những lần xuất hiện sau kết hôn, ‘nàng dâu hào môn’ thường xuyên mặc lại đồ cũ. Khi tham dự sự kiện cùng cháu trai và anh chồng, Đỗ Mỹ Linh mặc đầm màu vàng nhẹ nhàng, thanh lịch.

Thiết kế từng đồng hành cùng Đỗ Mỹ Linh đến buổi tiệc cưới private của á hậu Phương Nga.

Thiết kế từng đồng hành cùng Đỗ Mỹ Linh đến buổi tiệc cưới private của á hậu Phương Nga.

Trong một lần ra sân cổ vũ bóng đá cùng ông xã Vinh Quang, Đỗ Mỹ Linh diện chiếc áo dệt kim ngắn tay của Dior, giá 62 triệu đồng.

Một lần ra sân cổ vũ CLB Hà Nội cùng ông xã chủ tịch, Đỗ Mỹ Linh diện chiếc áo dệt kim ngắn tay của Dior, giá 62 triệu đồng.

Mẫu áo hợp mốt được người đẹp sinh năm 1996 sắm trong chuyến đi Paris trước khi cưới.

Mẫu áo hợp mốt được con dâu bầu Hiển sắm trong chuyến đi Paris trước khi cưới.

Miu Miu

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT