Phong độ tuổi 53 của Lý Hải

Lý Hải cho biết tập gym một tiếng mỗi ngày, chỉ thích ăn những món vợ nấu, tránh bữa khuya để giữ cơ bắp ở tuổi 53.

Hôm 3/11, Lý Hải đăng ảnh tập luyện trong phòng tập tại gia ở TP HCM để lấy lại vóc dáng, chuẩn bị cho loạt dự án. Nhiều đồng nghiệp, khán giả khen sau nhiều tháng tránh dịch, anh vẫn giữ vóc dáng săn chắc, cơ thể ít mỡ thừa. Đạo diễn cho biết giai đoạn giãn cách, anh vẫn duy trì lịch tập ít nhất một tiếng mỗi ngày. Cao 1,66 m, anh theo đuổi phương pháp tập tạ nhẹ để có hình thể cân đối, không chủ đích xây dựng cơ bắp quá to. Anh thường áp dụng các bài tập đẩy ngực bằng tạ đòn, tạ đơn, kéo dây cáp rèn cơ lưng...

Hôm 3/11, Lý Hải đăng ảnh tập luyện trong phòng tập tại gia ở TP HCM để lấy lại vóc dáng, chuẩn bị cho loạt dự án. Nhiều đồng nghiệp, khán giả khen sau nhiều tháng tránh dịch, anh giữ cơ thể săn chắc. Đạo diễn cho biết giai đoạn giãn cách, anh vẫn duy trì lịch tập ít nhất một tiếng mỗi ngày. Cao 1,66 m, anh theo đuổi phương pháp tập tạ nhẹ để có hình thể cân đối, không chủ đích xây dựng cơ bắp quá to. Anh thường áp dụng các bài tập đẩy ngực bằng tạ đòn, tạ đơn, kéo dây cáp rèn cơ lưng…

Lý Hải dạy tập thể dục tại nhà
Lý Hải trong một chuyến du lịch ở vịnh Ninh Vân, Nha Trang. Ngoài chế độ tập, anh cho biết ít khi kiêng cữ chuyện ăn uống. Anh nói: Ở nhà vợ nấu gì, tôi ăn nấy và thường buông đũa sau hai chén cơm, một chén canh mỗi bữa. Anh hạn chế ăn khuya để tránh tích mỡ ở phần bụng dưới, duy trì cân nặng khoảng 60 kg.

Lý Hải trong một chuyến du lịch ở vịnh Ninh Vân, Nha Trang. Ngoài chế độ tập, anh cho biết ít khi kiêng cữ chuyện ăn uống. Anh nói: “Ở nhà vợ nấu gì, tôi ăn nấy và thường buông đũa sau hai chén cơm, một chén canh mỗi bữa”. Anh hạn chế ăn khuya để tránh tích mỡ bụng dưới, duy trì cân nặng khoảng 60 kg.

Lý Hải đón sinh nhật lần thứ 53 hồi cuối tháng 9. Vợ đạo diễn bí mật đặt bánh sinh nhật và trêu đạo diễn 53 mà nhìn cứ như 35 tuổi.

Lý Hải đón sinh nhật lần thứ 53 hồi cuối tháng 9. Vợ đạo diễn bí mật đặt bánh sinh nhật và trêu đạo diễn “53 mà nhìn cứ như 35 tuổi”.

Ở nhà, anh thường chọn phong cách giản dị với áo phông, quần kaki. Đạo diễn cho biết thích mặc đồ bình dân vì vốn trưởng thành từ vùng quê ở Tiền Giang. Hiện anh cũng hướng cho các con có tuổi thơ giàu trải nghiệm như trẻ em vùng nông thôn. Vợ chồng anh có một nông trại ở ngoại ô Đà Lạt, thỉnh thoảng đưa các con lên thăm, học cách chăm gà, hái rau, thu hoạch củ quả...

Ở nhà, anh thường chọn phong cách giản dị với áo phông, quần kaki. Đạo diễn cho biết thích mặc đồ bình dân vì vốn trưởng thành từ vùng quê ở Tiền Giang. Hiện anh cũng hướng cho các con có tuổi thơ giàu trải nghiệm như trẻ em vùng nông thôn. Vợ chồng anh có một nông trại ở ngoại ô Đà Lạt, thỉnh thoảng đưa các con lên thăm, học cách chăm gà, hái rau, thu hoạch củ quả…

Lý Hải cùng bốn con tránh dịch ở nông trại
Đồ vest, tông đơn sắc là trang phục yêu thích của anh trong công việc. Đạo diễn khoe trong tủ đồ của anh có hàng chục bộ vest, chủ yếu tông màu lạnh như đen, xanh đậm..

Đồ vest, tông đơn sắc là trang phục yêu thích của anh trong công việc. Đạo diễn khoe trong tủ đồ của anh có hàng chục bộ vest, chủ yếu tông màu lạnh như đen, xanh đậm…

Lý Hải mặc đồng điệu cùng Minh Hà - người vợ kém 17 tuổi - trong buổi ra mắt phim điện ảnh Lật mặt 5 hồi tháng 3 tại TP HCM. Vợ giúp tư vấn, phối đồ cho đạo diễn để anh giữ hình ảnh lịch lãm mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Lý Hải mặc đồng điệu cùng Minh Hà – người vợ kém 17 tuổi – trong buổi ra mắt phim điện ảnh “Lật mặt 5” hồi tháng 3 tại TP HCM. Vợ giúp tư vấn, phối đồ cho đạo diễn để anh giữ hình ảnh lịch lãm mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Lý Hải, Minh Hà dạo trang trại tại Đà Lạt khi về nông thôn tránh dịch hồi tháng 8. Minh Hà từng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Luật thương mại quốc tế tại Đại học Leicester, Anh song cô chủ động nghỉ việc, ở nhà làm hậu phương cho chồng lấn sân làm đạo diễn. Cô khuyến khích anh mạnh dạn thực hiện bộ phim đầu tiên, giúp anh dịch các tài liệu làm phim từ nước ngoài.

Lý Hải, Minh Hà dạo trang trại tại Đà Lạt khi về nông thôn tránh dịch hồi tháng 8. Minh Hà từng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Luật thương mại quốc tế tại Đại học Leicester, Anh song cô chủ động nghỉ việc, ở nhà làm hậu phương cho chồng lấn sân làm đạo diễn. Cô khuyến khích anh mạnh dạn thực hiện bộ phim đầu tiên, giúp anh dịch các tài liệu làm phim từ nước ngoài.

Lý Hải nói ở tuổi 53, thành tựu lớn nhất anh có được là mái ấm hạnh phúc với bốn con - hai trai, hai gái. Anh sinh năm 1968 tại Mỹ Tho, Tiền Giang, từng theo học trường Nghệ thuật Sân khấu 2 ở TP HCM. Khi sân khấu kịch xuống dốc, anh chuyển sang đi hát. Đến đầu thập niên 2000, anh là một trong những ca sĩ ăn khách nhất thị trường miền Nam nhờ loạt album Trọn đời bên em. Những năm gần đây, anh chuyển hướng sản xuất phim và thành công với series điện ảnh Lật mặt.

Lý Hải nói ở tuổi 53, thành tựu lớn nhất anh có được là mái ấm hạnh phúc với bốn con – hai trai, hai gái. Anh sinh năm 1968 tại Mỹ Tho, Tiền Giang, từng theo học trường Nghệ thuật Sân khấu 2 ở TP HCM. Khi sân khấu kịch xuống dốc, anh chuyển sang đi hát. Đến đầu thập niên 2000, anh là một trong những ca sĩ ăn khách nhất thị trường miền Nam nhờ loạt album “Trọn đời bên em”. Những năm gần đây, anh chuyển hướng sản xuất phim và thành công với series điện ảnh “Lật mặt”.

Tam Kỳ (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT