Phong cách ‘độc lạ’ của Miss Grand Hong Kong

Người đẹp Hong Kong Sen Yang gây ấn tượng tại Miss Grand International 2021 nhờ sự đáng yêu và phong cách thời trang ‘không đụng hàng’.

Ngay những ngày đầu cuộc thi Miss Grand International 2021tại Thái Lan, người đẹp Sen Yang đại diện cho Hong Kong gây sức hút mạnh mẽ trước fan thế giới bởi phong cách nhí nhảnh và luôn có những “tuyệt chiêu” mỗi khi xuất hiện.

Phong cách độc - lạ của Miss Hong Kong - 2

Phong cách nhí nhảnh của Sen Yang (váy ánh kim) khi nhận sash.

Trong buổi nhận sash hôm 17/11, Sen Yang trở thành tâm điểm chú ý nhờ màn hô tên khác lạ. Người đẹp cố tình lên tông, kéo hơi dài và ngắt câu ấn tượng. Tại đêm tiệc chào mừng thí sinh, Sen Yang diện váy dạ hội xanh và tạo điểm nhấn riêng với hoa tai gắn đèn LED nhấp nháy.

Phong cách 'độc - lạ' của Miss Hong Kong

 
 
Phong cách ‘độc – lạ’ của Miss Hong Kong

Màn hô tên quốc gia độc đáo của Sen Yang.

Khi tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi, Sen Yang thường diện váy ngắn, cột tóc cao và luôn dùng nơ bướm xinh xắn, kẹp tóc hình ngôi sao giống style tiểu thư, công chúa. Cô được khán giả Việt ví von là “em bé đi thi hoa hậu”.

Bên cạnh yếu tố tạo hình khác biệt, Sen Yang “đốn tim” fan thế giới nhờ sự vui vẻ, hòa nhã, thân thiện qua nhiều video hậu trường tập luyện, đi tham quan và chụp ảnh nhóm.

Phong cách độc - lạ của Miss Hong Kong

Người đẹp Sen Yang tại buổi tiệc chào mừng thí sinh của Miss Grand International tối 18/11.

Phong cách 'độc - lạ' của Miss Hong Kong

 
 
Phong cách ‘độc – lạ’ của Miss Hong Kong

Sen Yang sử dụng hoa tai đèn LED

Sen Yang 28 tuổi, cao 1,71 m, xuất thân là một người mẫu và đã tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Glasgow (Anh quốc). Sau khi tốt nghiệp, Sen Yang tập trung cho việc trở thành chuyên gia truyền thông trong lĩnh vực nhân quyền. Người đẹp chưa từng đạt ngôi vị cao tại Miss Hong Kong.

Miss Grand International là một trong 6 cuộc thi nhan sắc uy tín trên thế giới. Chương trình đầu tiên tổ chức vào năm 2013. Cuộc thi hướng tới thông điệp chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để vận động nâng cao tinh thần đoàn kết, chấm dứt bạo lực, nâng cao nhân quyền.

Cuộc thi năm nay tổ chức tại Thái Lan từ ngày 17/11 đến 6/12. Đại diện Việt Nam là Thùy Tiên.

Duy Khánh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT