Phim của Dương Mịch bị chê

“Hộc Châu phu nhân”, phim do Dương Mịch đóng chính, bị chê về nội dung, diễn xuất.

Ngày 17/11, Douban – diễn đàn phim lớn nhất Trung Quốc – công bố điểm khán giả chấm cho tác phẩm, trong số hơn 45.000 người đánh giá, 77 % cho rằng Hộc Châu phu nhân ở mức trung bình, kém.

Sao 'đốt tiền' làm mịn da, thon mặt trên phim

Những bình luận được like nhiều nhất là các ý kiến chê: “Phim tệ hại dù có các diễn viên đình đám”, “Tôi xem được năm tập và không thể xem tiếp. Nữ chính tí một kêu nam chính ‘sư phụ’, làm tôi nổi da gà. Đài từ không tự nhiên, nam chính tạo hình xấu, diễn không ổn”, “Nhân loại cố gắng làm video ngày càng rõ nét còn êkíp của Dương Mịch cứ thích làm mặt cô ấy lờ mờ. Mỗi lần nhìn mặt trắng bệch của Dương Mịch trên phim, tôi không còn hứng thú xem tiếp”, “Phim không tệ nhưng cũng không hay, chỉ là nhàm, tôi xem mấy tập mà không biết nội dung chính là gì, chẳng có gì mới mẻ”…

Tác phẩm nhận điểm 5/10. Trên Weibo, không ít fan của Dương Mịch cho rằng những người ghét cô và Trần Vỹ Đình cố tình chấm điểm thấp để hạ danh tiếng của họ. Một số người nhận xét năm tập đầu, tác phẩm không mấy thu hút nhưng từ các tập sau, nội dung hấp dẫn hơn. Tài khoản Huanxi cho biết cô không phải fan của Dương Mịch nhưng chờ đợi để xem tiếp Hộc Châu phu nhân.

Theo trang Sohu, đông đảo khán giả ngán ngẩm về tình trạng lạm dụng chỉnh sửa hình ảnh trong Hộc Châu phu nhân. Mỗi lần tới cảnh có Dương Mịch, người xem có cảm giác nhìn mặt cô qua làn sương.

Theo trang Sohu, đông đảo khán giả ngán ngẩm về tình trạng lạm dụng chỉnh sửa hình ảnh trong “Hộc Châu phu nhân”. Mỗi lần tới cảnh có Dương Mịch, người xem có cảm giác “nhìn mặt cô qua làn sương”.

Trên trang Ifeng, giới phê bình chấm phim 4/10 điểm. Cây viết A Nặc nhận xét nội dung thiếu logic. Ở tập một, phim có cảnh người cá rơi lệ thành ngọc trai, ảnh hưởng tới số phận của dân làng chài. Nhưng 10 tập sau đó, kịch bản không nhắc tới người cá, làm khán giả thắc mắc về vai trò của nhân vật này.

Phim phát từ ngày 10/11, Dương Mịch đóng Hải Thị – thiếu nữ làng chài chịu cảnh lầm than khi gia đình bị ép săn lùng ngọc trai để cống nạp. Sau khi cha mẹ chết, Hải Thị được Phương Chư (Trần Vỹ Đình đóng) nhận làm đồ đệ, từ đó cải trang nam nhi làm hộ vệ của Đế Húc. Khi lộ thân phận nữ nhi, Đế Húc đưa nàng vào cung, phong làm Thuần Dung phi, biệt hiệu Hộc Châu phu nhân.

Dương Mịch sinh năm 1986 ở Bắc Kinh, Trung Quốc, tốt nghiệp khoa Biểu diễn ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô được chú ý từ năm 2006 với vai Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp. Năm 2009, cô được chọn là một trong tứ tiểu hoa đán của màn ảnh Trung Quốc. Năm 2011, người đẹp gây sốt với phim Cung tỏa tâm ngọc. Những năm gần đây, chất lượng các phim cô đóng không đồng đều. Trước khi bị nhận xét tiêu cực ở Hộc Châu phu nhân, cô từng thành công với Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Phù Dao hoàng hậu.

Như Anh (theo Ifeng)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT