Phim có rating khủng ở xứ Hàn ra mắt khán giả Việt

Lấy điểm nhấn là vụ việc hi hữu khi người cha đâm đơn kiện các con mình tội bất hiếu, “Nhà mình có biến” đã vẽ nên bức tranh đời thường nhiều màu sắc, vừa có yếu tố gần gũi, hài hước, vừa đầy kịch tính khi những biến cố gia đình được đẩy lên cao trào.

D-Dramas - Poster Nha minh co bien (1)

Khởi động với tỷ suất người xem đáng mơ ước – 20% cho tập đầu tiên, Nhà mình có biến đã khẳng định dấu ấn cho dòng phim gia đình Hàn Quốc khi liên tục tăng trưởng với tỷ suất chạm mốc 40% cho tập cuối cùng.

D-Dramas - Canh trong phim Nha minh co bien   (5)

Nhà mình có biến còn thành công ngoài mong đợi với “cơn mưa giải thưởng” tại Lễ trao giải Truyền hình KBS 2014. Từ biên kịch, nam – nữ diễn viên chính – phụ cho đến các cặp đôi trong phim đều được xướng tên ở hạng mục Xuất sắc nhất, đặc biệt nhất là Giải Vàng Daesang cao quý dành cho Yoo Dong Geun – nam diễn viên gạo cội đã hoàn thành sứ mệnh truyền tải “linh hồn” cho bộ phim, qua vai ông bố Soon Bong.

D-Dramas - Canh trong phim Nha minh co bien   (4)

Phim lần nữa vẽ nên bức tranh tình thân đượm chất nhân văn, đồng thời gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh dành cho những người mang thân phận làm con.

D-Dramas - Canh trong phim Nha minh co bien   (7)

Sau 12 năm, “nàng Lọ Lem” Kim Hyun Joo của tác phẩm đình đám Giày thủy tinh thuở nào tiếp tục trở lại cùng phiên bản “Lọ Lem” mới trong Nhà mình có biến.

D-Dramas - Kang Shim (Kim Hyun Joo)  (1)

Bên cạnh Kim Hyun Joo, không thể không nhắc đến người đã dẫn dắt cảm xúc cho cả mạch phim – nam diễn viên gạo cội Yoo Dong Geun. Sự biến hóa thuần thục trong chuyển biến nội tâm người cha qua diễn xuất của Yoo Dong Geun đã khiến khán giả không ngừng rơi nước mắt, đồng thời đưa ông đến với danh hiệu Deasang cao quý tại Lễ trao giải Truyền hình KBS 2014.

D-Dramas - Canh trong phim Nha minh co bien   (1)

Ngoài ra, sự góp mặt của giọng ca điển trai thuộc nhóm nhạc thần tượng ZE:A – Park Hyung Shik cũng “thổi” nên làn gió tươi mới cho nhân vật cậu út Dal Bong. Từ chàng công tử của Yêu trong toan tính, Park Hyung Shik đã “quay ngược 180 độ” để hóa thân thành Dal Bong lông bông, quen đánh đấm hơn nghiêm túc làm việc, song lại rất mực hiếu thảo và chân thành trong tình yêu.

D-Dramas - Dal Bong (Park Hyung Shik)  (4)

Bộ phim được phát sóng lần đầu tại Việt Nam, lúc 20g00 hàng ngày trên kênh D-Dramas, từ 29/07/2016.

Bình Tâm

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT