Phim cao bồi viễn Tây của Lee Byung Hun gây sốt

“Sát thủ” Lee Byung Hun ra mắt với nhóm 7 cao bồi miền Tây trong bom tấn mới

phim cao boi vien tay cua lee byung hun gay sot hinh anh 1
Lee Byung Hun (phải) tham gia bom tấn về cao bồi miền Tây

Tài tử người Hàn tái xuất trong bộ phim Hollywood The Magnificent Sevenkhởi chiếu vào tháng 9 tới. Trước ngày công chiếu, teaser thứ 2 của phim đã được phát hành.

Nhiều cảnh hành động ngoạn mục và hấp dẫn được giới thiệu trong clip “nhá hàng” lần này. Clip thứ 2 kéo dài hơn 2 phút, dung lượng nhiều hơn so với teaser 15 giây đầu tiên.

Dàn diễn viên xuất sắc gồm Lee Byung Hun, Denzel Washington, Chris Pratt và Ethan Hawke mang đến cái nhìn rõ nét hơn về cuộc chiến săn tiền thưởng của những cao bồi miền Tây.

Đây là bộ phim hành động “bom tấn” dựa trên bộ phim cùng tên ra mắt năm 1960. Phim xoay quanh 7 anh hùng ngoài pháp luật tập hợp cùng nhau để giữ bình yên cho ngôi làng khỏi thế lực hắc ám.

Trong teaser thứ 2 tập trung vào các cảnh hành động của từng nhân vật trong 7 anh hùng miền viễn Tây. Trước tiên là sự xuất hiện của Denzel Washington đầy cuốn hút, cưỡi trên lưng ngựa.

Khán giả tò mò vì cảnh tượng Haley Bennett – một góa phụ ở miền Tây nước Mỹ thế kỷ 19 – cầu xin giúp đỡ của Denzel. Người phụ nữ này muốn thuê Denzel để trả thù kẻ đã sát hại chồng.

Từ đây nhóm 7 cao bồi được tập hợp từ các thành phần khác nhau: kỵ sĩ, kẻ cờ bạc, tay súng thiện nghệ, sát thủ, cựu chiến binh, thiện xạ, một chuyên gia.

phim cao boi vien tay cua lee byung hun gay sot hinh anh 2
Nhóm 7 anh hùng ngoài vòng pháp luật và cuộc chiến chống thế lực hắc ám

Cảnh tượng cuộc chiến căng thẳng diễn ra ở miền Tây nước Mỹ khiến người xem không thể rời mắt. Sự xuất hiện mạnh mẽ và ấn tượng của Chris Pratt, Lee Byung Hun và Ethan Hawke mang đậm dấu ấn cá nhân.

phim cao boi vien tay cua lee byung hun gay sot hinh anh 3
Hình tượng cao bồi mang đến sắc thái mới cho Lee Byung Hun sau hàng loạt vai phản diện

Với tài tử người Hàn Lee Byung Hun, đây là bộ phim Hollywood tiếp theo của anh sau hàng loạt vai phản diện. Lần này, anh vào vai một sát thủ máu lạnh chuyên được thuê giết người nhưng sau đó đã thay đổi trở thành anh hùng chính nghĩa. Nhân vật cao bồi của Lee Byung Hun cùng trong nhóm 7 anh hùng ngoài vòng pháp luật.

phim cao boi vien tay cua lee byung hun gay sot hinh anh 4
Lee Byung Hun vào vai sát thủ

Denzel Washington vào vai chính Sam Chisolm – một thợ săn tiền thưởng, thủ lĩnh của nhóm. Chris Pratt vai một con bạc với sở thích về những vụ nổ. Ethan Hawke hóa thân thành tay thiện xạ. Vincent D’Onofrio là một chuyên gia theo dõi, Manuel Garcia-Rulfo vào vai Vasquez – một kẻ nằm ngoài vòng pháp luật, Martin Sensmeier vai một cựu chiến binh.

phim cao boi vien tay cua lee byung hun gay sot hinh anh 5
Denzel Washington hóa thân thành thủ lĩnh của nhóm cao bồi săn tiền thưởng

Dự án làm lại phim The Magnificent Seven được “thai nghén” từ năm 2012 với sự tham gia của Tom Cruise. Khi đó nhiều thông tin cho hay Kevin Costner, Morgan Freeman và Matt Damon có thể tham gia phim. Đến tháng 12.2014, Chris Pratt đã có cuộc đàm phán sớm để tham gia bộ phim.

Sau đó đầu năm 2015, nữ diễn viên Haley Bennett được mời vào vai người góa phụ thuê 7 “thợ săn” tiền thưởng để trả thù cho cái chết của chồng.

phim cao boi vien tay cua lee byung hun gay sot hinh anh 6
Một bộ phim về cao bồi miền Tây được làm lại từ bản gốc năm 1960

The Magnificent Seven dự kiến ra mắt vào ngày 23.9 tới. Phim đã bắt đầu bấm máy từ ngày 18.5 năm ngoái ở phía bắc Baton Rouge, Louisiana. Các khung cảnh miền viễn Tây nước Mỹ với gió và cát mang đến cho người xem cảm giác được sống giữa thiên nhiên hoang dã.

Theo danviet

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT