Phillip Nguyễn giục Linh Rin lấy chồng

Phillip Nguyễn học theo một trào lưu trên mạng xã hội, hối thúc bạn gái Linh Rin kết hôn trong khi họ đang bị đồn sắp cưới.

Linh Rin thấy hài hước khi bạn trai nói: “Linh ơi, lấy chồng đi!”, hôm 17/3. “Buổi sáng, tôi thức dậy và đọc được những dòng đó thì bật cười. Không hiểu anh Phillip học nó từ đâu. Anh bảo lượm trên báo và thấy ‘rất chuẩn’. Đôi lúc, tôi thật sự bất ngờ về bạn trai mình”, cô nói.

Theo Linh Rin, Phillip Nguyễn ít bông đùa trên mạng xã hội. Anh thường chia sẻ những thông tin về công việc và đời tư theo cách nghiêm túc. Vì thế, cô ngạc nhiên khi bạn trai “bắt trend” nên hỏi: “Có phải mẹ em đã dạy anh điều này không?”. Phillip Nguyễn trả lời úp mở rằng anh học điều này từ mẹ của người yêu.

Linh Rin và Phillip Nguyễn đang ở Australia. Họ qua xứ chuột túi từ cuối tháng 2 để công tác kết hợp du lịch. Trong chuyến đi, Linh Rin như trợ lý riêng của Phillip Nguyễn. Cô hỗ trợ anh tại các cuộc họp quan trọng và diện áo dài khi gặp gỡ đối tác nước ngoài.

Linh Rin đi ngoại giao cùng Phillip Nguyễn.

Linh Rin đi ngoại giao cùng Phillip Nguyễn.

Cách Linh Rin tham gia công việc của Phillip Nguyễn cho thấy mối quan hệ giữa cô và gia đình bạn trai tốt đẹp. Cô được dự đoán là đang âm thầm lên kế hoạch tổ chức đám cưới vì tìm thợ chụp ảnh tại Sydney, hôm 26/2. Thay vì gọi tên, cô và người yêu cũng chuyển sang cách xưng hô “hôn phu” và “hôn thê”. Cả hai còn tranh thủ chuyến công tác Australia để dự lễ tốt nghiệp của Anj – em gái Phillip Nguyễn.

Tuy nhiên, Linh Rin cho biết chưa có định hướng cụ thể cho việc lên xe hoa. Cô sang Australia cùng bạn trai chủ yếu vì công việc và thấy hài lòng với lần xuất ngoại đầu tiên của cả hai trong năm 2022.

Linh Rin tên thật là Ngô Phương Linh, sinh năm 1993, từng là người mẫu ảnh ở Hà Nội. Phillip Nguyễn hơn cô sáu tuổi, là một trong những người thừa kế của tập đoàn gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn. Cả hai công khai hẹn hò hồi tháng 10/2019, sau thời gian ngắn bí mật tìm hiểu. Họ từng trải qua một lần rạn nứt tình cảm rồi nối lại và bên nhau đến hiện tại.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT