Phillip Nguyễn chi 2 tỷ đồng mua quà tặng khách mời dự đám cưới

Hôn phu của Linh Rin – Phillip Nguyễn – chuẩn bị 500 phần quà, vận chuyển sang Philippines để tạo bất ngờ cho khách mời dự hôn lễ.

Nàng dâu nhà tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn cho biết vài tuần trước đám cưới, Phillip Nguyễn đã cùng công ty của anh bắt đầu chuẩn bị quà tặng. Sau đó, khoảng 200 kg quà được gửi sang Manila – nơi cử hành hôn lễ – bằng đường hàng không và đường thủy.

Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Phillip Nguyễn đã tự tay đóng gói, phân chia quà tặng để thể hiện tình cảm đến những khách mời hiện diện trong ngày trọng đại. Linh Rin bày tỏ cô bất ngờ trước sự tinh tế và chu đáo của chồng sắp cưới.

Theo Linh Rin, quà tặng đám cưới thường là những vật phẩm xinh xắn như nến thơm, móc đeo chìa khóa. Cô cũng chưa được tận mắt nhìn ngắm vì Phillip Nguyễn muốn dành cho hôn thê sự bất ngờ. Tuy vậy, cô hình dung ra quà tặng sẽ gắn liền câu chuyện giữa cô và Phillip, thể hiện một phần tính cách, quan điểm về tình yêu của họ.

Đám cưới của Linh Rin – Phillip Nguyễn dự kiến diễn ra cuối tháng Ba tại một nhà thờ ở Manila. Cả hai chọn thủ đô của Philippines kết hôn vì nơi đây gắn liền tuổi thơ của Phillip Nguyễn. Họ mời khoảng 500 khách, đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dàn phù dâu gồm những người bạn thân thiết của Linh Rin như Chi Pu, Milan Phạm, ngoài ra có cháu gái lớn nhà Phillip Nguyễn. Dàn phù rể là những người bạn gắn bó với chú rể.

Linh Rin cho biết khi ngỏ lời mời Chi Pu, Milan làm phù dâu, cô hạnh phúc khi các bạn đều vui vẻ đồng ý. “Hai bạn đều chưa lấy chồng, tôi muốn tung hoa cưới cho họ”, cô nói. Ngoài ra, sự hiện diện của cháu gái 15 tuổi – con anh trai cả của Phillip Nguyễn – cũng khiến niềm vui của Linh Rin thêm trọn vẹn. Cô mong ngóng ngày mặc áo cưới bước vào lễ đường, trước sự chứng kiến của khách mời đặc biệt.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Linh Rin.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Linh Rin.

Trong hôn lễ, Linh Rin sẽ diện váy cưới phong cách hiện đại. Cô dành nhiều thời gian lựa chọn nhà thiết kế để tìm thấy trang phục đúng gu thanh lịch, quyến rũ. Trước đó, người đẹp hé lộ một số ảnh cưới được thực hiện trên bãi biển.

Sau đám cưới tại Manila, cặp Linh Rin – Phillip Nguyễn tổ chức thêm các hôn lễ tại tại Việt Nam.

Lam Trà

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT