Phẫu thuật hàm móm giúp chàng trai 9x có vẻ ngoài điển trai

Nguyễn Dương Hàn Quốc (1998, An Giang) thực hiện cuộc phẫu thuật hàm móm, niềng răng tại bệnh viện JW để thay đổi bản thân, thoát khỏi sự tự ti ngoại hình.

Không may mắn có ngoại hình ưa nhìn như người khác, chàng trai 9x Nguyễn Dương Hàn Quốc chịu cảnh bị bạn bè trêu chọc vì gương mặt “lưỡi cày”. Quốc cho biết, ba mẹ và gia đình không ai bị móm, nhưng từ lúc sinh ra Quốc đã có ngoại hình khác biệt.

Thanh niên bị móm nặng, hai hàm lệch cách khoảng lớn, khó khăn trong việc phát âm.

Thanh niên bị móm nặng, hai hàm lệch cách khoảng lớn, khó khăn trong việc phát âm.

Lúc này, nhiều bạn trong lớp kéo nhau xa lánh. Thậm chí, nhiều người còn trêu “hàm gì móm vậy, hứng được được nước mưa”. Trước những lời chê bai, Quốc ý thức được việc cần thay đổi bản thân, thoát khỏi lời ra tiếng vào.

“Hồi nhỏ, tôi không để ý diện mạo, tới năm lớp 8 bạn bè ghẹo nói mình móm. Khi ấy tôi mới soi gương và nhận thấy hàm không bình thường như người khác. Vì bị móm nên bản thân thấy tự ti khi giao tiếp, không muốn gặp gỡ nhiều người trong công việc. Khi nói chuyện hoặc ăn nhai nhiều thì cảm giác hàm rất mỏi. Kể cả phát âm, giọng nói cũng không rõ như người khác”, Quốc cho biết.

Qua thăm khám, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW cho biết, trường hợp của nam khách hàng móm khá nặng, khoảng cách giữa hai hàm lệch xa nhau. Tuy nhiên với trường hợp này chỉ cần phẫu thuật hàm BSSO, kết hợp niềng răng trước phẫu thuật để đẩy lùi khớp cắn.

Bác sĩ Tú Dung thăm khám và đánh giá tình trạng hàm móm cho Quốc.

Bác sĩ Tú Dung thăm khám và đánh giá tình trạng hàm móm cho Quốc.

Thấu hiểu cảm giác mà con trai đang chịu đựng, mẹ của Hàn Quốc quyết định nhờ đến phương pháp phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện JW để chỉnh sửa gương mặt cho con trai. Chỉ sau ít ngày, Quốc có thể tự tin bước ra đường, gặp gỡ bạn bè mà không còn tự ti, mặc cảm. Bên cạnh đó, Quốc truyền cảm hứng cho nhiều người có những khiếm khuyết về ngoại hình có thêm động lực thay đổi.

Sau 10 ngày, chàng trai trẻ Hàn Quốc có gương mặt cân đối, ưa nhìn hơn trước. Miệng có thể khép, hai hàm cắn lại được với nhau – điều mà trước đây, cậu thanh niên chưa nghĩ sẽ làm được. Chia sẻ về hành trình của mình, Quốc cho biết bản thân bất ngờ trước sự hồi phục này.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm móm của Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm móm của Hàn Quốc.

Kết quả phẫu thuật hàm móm vượt mong đợi. “Tôi tìm hiểu thông tin về Bệnh viện JW nhiều. May mắn thuyết phục được mẹ cho phẫu thuật hàm, niềng răng. Bây giờ tôi thấy vui và tự tin. Nhiều người khen tôi phẫu thuật xong nhìn đẹp ra. Nhờ đó, bản thân cảm thấy an tâm, thoải mái giao tiếp, gặp gỡ khách hàng trong công việc”, Quốc chia sẻ.

Trở lại công việc, nhiều bạn bè chia sẻ không nhận ra Hàn Quốc vì ngoại hình mới. Thậm chí, mẹ cũng hoàn toàn bất ngờ khi con trai mình thoát kiếp mặt lưỡi cày. Hàn Quốc hy vọng sẽ truyền cảm hứng, sự lạc quan cho nhiều người khác khi muốn thay đổi chính mình.

Lê Nguyễn
Nguồn: Bệnh viện JW

JW tri ân tháng 11

Ưu đãi chỉ từ 111.000 đồng toàn bộ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, răng hàm mặt, trẻ hóa da.

Địa chỉ: 44-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1

Liên hệ: 0968681111 – 0968682222

Đăng ký nhận quà tại đây.

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT