Phát hiện chồng có bồ nhưng sốc hơn khi biết lý do chị chồng mai mối cho em trai lén lút với cô gái trẻ khác

Em trai đang có gia đình yên ấm, nhưng chị chồng vẫn vun vén cho em trai yêu đương lén lút với cô gái trẻ khác.

Phát hiện chồng có bồ nhưng sốc hơn khi biết lý do chị chồng mai mối cho em trai lén lút với cô gái trẻ khác - 1

Tôi phải làm gì để cứu vãn cuộc hôn nhân, hay tìm cách buông bỏ? (Ảnh minh họa)

Tôi kết hôn được 4 năm, cuộc sống vợ chồng cũng khá hài hòa. Trước đây, tôi và chồng yêu nhau 18 tháng rồi mới đi đến hôn nhân. Từ khi yêu nhau, tôi đã thổ lộ rõ rằng mình đã từng yêu sâu đậm một người đàn ông khác, chồng tôi lúc đó cũng không có phản ứng gì, anh cũng chia sẻ đã trải qua vài mối tình.

Chồng tôi đã không hỏi gì nhiều về chuyện quá khứ của tôi, cả hai đi đến hôn nhân trong êm đềm. Nhưng không hiểu vì sao, thời gian gần đây chồng tôi lại hay hỏi về chuyện tình hồi trước của tôi. Dù không thể hiện thái độ, song chồng tôi có vẻ không hài lòng về chuyện đó.

Tình cảm vợ chồng ngày càng đi xuống, chồng tôi ít quan tâm, giúp đỡ tôi như trước, anh thường xuyên tan làm là đi uống bia rượu với đồng nghiệp, bạn bè tới khuya mới về. Chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng kém mặn nồng và ít dần.

Nhiều lần tôi cố gắng hỏi chồng xem có chuyện gì xảy ra, song anh ấy đều lảng tránh, tôi cũng nghĩ chắc công việc của anh ấy đang trục trặc, không muốn chia sẻ với ai. Thấy chồng buồn bực, tôi cũng chỉ biết cố gắng chăm con thật tốt, nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ. Tôi cũng cất công làm nhiều món ăn ngon, nhưng chồng lại không về ăn.

Lén quan sát chồng thì thấy có rất nhiều điểm nghi ngờ, có dấu hiệu của ngoại tình. Tôi bất ngờ khi phát hiện chồng tôi ngoại tình với một cô gái trẻ, mà ngạc nhiên hơn khi biết rằng chị chồng tôi cũng biết cô gái này, cả ba người cũng hay gặp nhau, đi ăn.

Tôi lén theo dõi, vào điện thoại chồng để chụp lại đoạn tin nhắn yêu đương với bồ, trước những bằng chứng không thể chối cãi được, chồng tôi cũng đã phải thú nhận tất cả. Anh ta nói rằng, cảm thấy chán nản khi vợ mình trước đây từng yêu người khác, ngày càng có ý nghĩ không chấp nhận vợ mình từng yêu say đắm người đàn ông khác. Nhất là sau khi vô tình thổ lộ với tụi bạn nhậu, chồng tôi bị họ cười chê, kích bác.

Chồng tôi cũng nói rằng, một lần tình cờ biết được người yêu cũ của vợ vẫn tìm cách liên lạc, nhắn tin hỏi han. Mặc dù vợ trả lời theo cách lịch sự và lảng tránh nhắc lại chuyện cũ, từ chối cuộc gặp… Song, vì ghen tuông, bị bạn bè kích bác nên chồng tôi nảy sinh ý định cặp bồ để trả thù. Người mà chồng tôi cặp kè, lại chính là cô gái trẻ được chị chồng tôi giới thiệu, vun vào.

Gọi điện cho chị chồng để hỏi rõ, tôi cảm thấy sốc trước câu trả lời của chị: “Đến giờ, tôi vẫn không thể chấp nhận nổi chuyện cô làm em dâu, cái thứ quê mùa có tí nhan sắc là chăn dắt trai thành phố, em tôi ngu ngơ mới lấy cô. Em tôi đau khổ chỉ vì cô lừa dối, đã dâng hiến cho người đàn ông khác trước khi đến với nó, tôi tìm đứa khác trong trắng để bù đắp cho nó thôi. Sau khi bỏ cô, em trai tôi sẽ cưới con bé đó”.

Thất vọng với chồng bao nhiêu thì tôi cảm thấy ghê sợ với chị chồng bấy nhiêu, chị ấy không khuyên nhủ, lại nhẫn tâm tìm người khác để phá hoại hạnh phúc gia đình em trai. Tôi biết mình có lỗi khi không còn trinh trắng, nhưng chồng tôi trước khi cưới đã chấp nhận, không hiểu vì sao giờ lại quan tâm đến mức bị ám ảnh, kể lể với người khác dẫn đến tan nát gia đình.

Chồng tôi có bồ, chị chồng tôi thù ghét tìm đủ mọi cách để cho em trai ly hôn tôi, cưới người khác. Tôi phải làm gì để cứu vãn cuộc hôn nhân, hay tìm cách buông bỏ?

(Độc giả giấu tên)

Theo Cindy Phạm (Gia đình & Xã hội)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT