Phát hiện bạn trai có gia đình, nữ trưởng phòng quyết làm mẹ đơn thân

Chia sẻ

Tham gia hẹn hò, bà mẹ trẻ trải lòng về cuộc tình đã qua khiến ai cũng bất ngờ.

Phát hiện bạn trai có gia đình, nữ trưởng phòng quyết làm mẹ đơn thân - 1

Hẹn ăn trưa tập 328 cùng Cát Tường mai mối cho cặp đôi ở TP.HCM là Trung Nhân (39 tuổi, TP.HCM) – biên kịch kiêm sản xuất nhang nụ tại nhà và Hồng Mơ (35 tuổi, Hà Nam) – trưởng phòng kế hoạch công ty thực phẩm.

Hồng Mơ là người năng nổ trong các hoạt động, thích ca hát nhưng đôi lúc hơi bốc đồng.

Phát hiện bạn trai có gia đình, nữ trưởng phòng quyết làm mẹ đơn thân - 3

“Em chưa đăng ký kết hôn. Cách đây 4 năm trước em sinh em bé cho bạn trai, anh đấy cũng là bạn bè quen xã giao nhưng quen đến lúc có con thì ra vẻ ỡm ờ. Sau đó, em phát hiện ra là anh đã có gia đình rồi nên em tự một mình nuôi con. Em là con người khá cởi mở, hướng ngoại nên người đàn ông đến với em cũng phải thoải mái, không xét nét, không gia trưởng và sống thoáng”, mẹ đơn thân trải lòng.

Trung Nhân có điểm mạnh biết nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa; điểm yếu ít nói, ít lãng mạn, chơi game lúc rảnh rỗi.

Phát hiện bạn trai có gia đình, nữ trưởng phòng quyết làm mẹ đơn thân - 4

“Em đã từng kết hôn và có con trai 8 tuổi ở với mẹ. Hiện gia đình nhà vợ cũ tuyệt giao không cho gặp con nên em chỉ biết thông tin qua Facebook, nhưng khi người ta biết thì chặn em luôn. Khi hai gia đình hợp tác kinh doanh rồi mai mối, mẹ gật đầu em cũng theo thôi. Em hơn vợ 8 tuổi nên cả hai có nhiều sự bất đồng. Em mong muốn người gần tuổi mình hoặc hơn cũng được, thân hình tròn trịa, tóc dài. Chuyện có con chung cũng được mà không có cũng không sao vì em tuổi này cha già con mọn sợ cũng khó”, ông bố một con thật thà.

Mở cửa trái tim, được sự “đẩy thuyền” tích cực của bà mối, cặp đôi có tính cách hoàn toàn trái ngược đã hiểu được phần nào về đối phương.

Phát hiện bạn trai có gia đình, nữ trưởng phòng quyết làm mẹ đơn thân - 5

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, người đàn ông nhận mình biết nhẫn nhịn trong mọi việc nắm tay bạn gái nói rằng: “Anh ít nói cũng ít lãng mạn, em thì năng động hướng ngoại, có khi hai cái bù qua đắp lại. Nếu được thì mình tìm hiểu nhau, mọi thứ do duyên rồi mình từ từ tính”.

Phát hiện bạn trai có gia đình, nữ trưởng phòng quyết làm mẹ đơn thân - 6

“Từ nãy giờ em chưa cảm nhận được gì từ anh cả nhưng em nghĩ khó có thể có tình yêu sét đánh ngay lập tức cho nên mình chưa cảm nhận hết được, có gì cả hai cũng phải nói và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Nhẫn thì cũng tùy lúc chứ không phải khi người phụ nữ sai mà mình cứ nhẫn nhịn khiến người ta không biết cái sai và sai hoài, rồi sẽ có một ngày mình không nhẫn nhịn được nữa”, nữ trưởng phòng thẳng thắn.

Sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi, bà mẹ trẻ đã đồng ý bấm nút hẹn hò với ông bố một con ít nói với lý do: “Em muốn chinh phục bạn ấy vì bạn là người ít nói, ít giao tiếp. Em muốn có thể thay đổi được bạn. Nếu trong thời gian tìm hiểu không thể thay đổi thì coi như mình bất lực”… khiến bà mối vô cùng thích thú.

Phát hiện bạn trai có gia đình, nữ trưởng phòng quyết làm mẹ đơn thân - 7

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT