Phát hiện bạn gái “cắm sừng”, chàng quản lý như “chết lâm sàng”

Chia sẻ

Tham gia hẹn hò, chàng trai Biên Hòa chia sẻ chuyện tình yêu đau buồn khiến ông mối nổi da gà.

Phát hiện bạn gái “cắm sừng”, chàng quản lý như “chết lâm sàng” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 776 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Vũ Bảo (25 tuổi, Biên Hòa) – Quản lý kho công ty xuất khẩu kiêm chủ nhiệm sản xuất đoàn làm phim ở TP.HCM và Minh Quyên (21 tuổi, Cần Thơ) – Thợ trang điểm.

Vũ Bảo là người hòa đồng, vui tính, nói nhiều, nấu ăn ngon, rất cưng chiều bạn gái và chung tình nhưng có tật xấu hút thuốc. Anh trải qua hai mối tình, mối sâu đậm nhất với bạn gái ở Cần Thơ được 1 năm thì phát hiện cô “cắm sừng” quay lại với bạn trai cũ.

Phát hiện bạn gái “cắm sừng”, chàng quản lý như “chết lâm sàng” - 3

“Lúc đó em cảm giác như ai bóp trái tim mình lại, em từ trên võng té xuống đất. Em ở chung với mẹ thì mẹ nghĩ em bị gì đó đã hô lên với hàng xóm, người ta bu lại cạo gió, đánh gió này kia. Khi em nhận thức được mọi thứ xung quanh thấy mọi người đứng đó còn em chỉ biết khóc thôi. Em chưa từng khóc như con nít trước mặt nhiều người như vậy. Bây giờ em sẵn sàng rồi, câu chuyện đã hơn 4 năm. Thứ em cần duy nhất ở bạn gái là thương em, một cô bé nhỏ người, bề ngoài không quan trọng”, chàng trai Biên Hòa trải lòng khiến ông mối nổi da gà.

Minh Quyên có điểm mạnh vui vẻ, hòa đồng, luôn đúng giờ; điểm yếu hơi rụt rè, ít nói.

Phát hiện bạn gái “cắm sừng”, chàng quản lý như “chết lâm sàng” - 4

Phát hiện bạn gái “cắm sừng”, chàng quản lý như “chết lâm sàng” - 5

Em có hai mối tình, mối thứ nhất năm lớp 12 và mối thứ hai cách đây một năm. Mối tình gần đây tụi em cũng định tiến đến hôn nhân vì bạn nam cũng lớn tuổi, cả hai chia tay do yêu xa, bạn đó ở Biên Hòa. Em thích bạn nam vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát. Em không thích hút thuốc, uống rượu, gia trưởng hay lề mề”, cô gái Cần Thơ chia sẻ.

Mở cửa trái tim, cặp đôi có nhiều sự trùng hợp gây ấn tượng mạnh với đối phương. Chàng quản lý “rất lanh” thẳng thắn cho biết: “Anh nói nhiều, thứ gì trên đời này anh cũng nói được. Anh quan niệm rằng khi nói ra thì mình mới hiểu nhau, còn cái gì cứ giữ trong lòng thì không hiểu được nhau đâu. Không ai sinh ra để dành cho nhau hoàn toàn cả, mình phải thay đổi bản thân vì đối phương. Nếu mình có duyên hẹn hò được với nhau, anh dám hứa chắc với em là anh sẽ thương em cho tới khi anh còn có thể. Tương lai, em có muốn anh về Cần Thơ sống với em không?”.  

Phát hiện bạn gái “cắm sừng”, chàng quản lý như “chết lâm sàng” - 6

“Ý định của em cũng muốn ở Cần Thơ, muốn ở gần ba mẹ”, đàng gái ngại ngùng đáp.

Sau khi cả hai nắm tay trao cảm xúc, cô gái xinh đẹp ít nói đã từ chối hẹn hò với chàng quản lý chân thành với lý do anh không phù hợp khiến ai cũng tiếc nuối.

Phát hiện bạn gái “cắm sừng”, chàng quản lý như “chết lâm sàng” - 7

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT