Phan Vỹ Bá giảm 15 kg sau hai tháng

Tích cực tập luyện kết hợp chế độ ăn ít tinh bột, hạn chế dầu mỡ, đường ngọt giúp ca sĩ Phan Vỹ Bá giảm từ 93 kg xuống 78 kg.

Theo Sundaymore, những năm gần đây Phan Vỹ Bá “phát tướng” hơn, từng có lúc nặng đến 93 kg. Nam ca sĩ hiện nỗ lực lấy lại phong độ ở tuổi tứ tuần, đã giảm 15,6 kg sau hai tháng bằng chế độ ăn “bóp mồm, bóp miệng” kết hợp chăm chỉ tập luyện vũ đạo, vừa phục vụ công việc lại giúp tiêu hao calo hiệu quả.

Phan Vỹ Bá cho biết tháng 5 vừa qua, anh chạm ngưỡng cân đỉnh điểm trong cuộc đời: 93 kg.

Phan Vỹ Bá cho biết tháng 5 vừa qua, anh chạm ngưỡng cân đỉnh điểm trong cuộc đời: 93 kg.

Thực đơn giảm cân của Phan Vỹ Bá gần như chỉ có các món luộc/hấp như trứng gà luộc, rau củ hấp, canh rau… Mọi bữa ăn đều có rau củ giúp nhanh no, tăng cường chất xơ hỗ trợ hệ tiêu hóa. Protein chủ yếu đến từ thịt bò, gà hoặc trứng. Anh hạn chế tiêu thụ tinh bột, đường ngọt trong khoảng thời gian này để đẩy nhanh tốc độ giảm cân, hạn chế tích mỡ.

Thực đơn giảm cân của Phan Vỹ Bá

Thực đơn giảm cân của Phan Vỹ Bá

Phan Vỹ Bá cũng được cho là người có kinh nghiệm giảm cân nhiều lần trong quá khứ. Trước đó, anh từng chia sẻ quy tắc thường áp dụng: Uống đủ hai lít nước trong ngày, ngủ đủ giấc và hạn chế ngồi trong khoảng 30 phút sau ăn.

Phan Vỹ Bá khoe đường viền hàm dần rõ nét trở lại sau thời gian nỗ lực cải thiện cân nặng.

Phan Vỹ Bá khoe đường viền hàm dần rõ nét trở lại sau thời gian nỗ lực cải thiện cân nặng.

Phan Vỹ Bá (Wilber Pan) sinh năm 1980 tại Mỹ, người gốc Thượng Hải, là một nghệ sĩ toàn năng trong nhiều vai trò như ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, doanh nhân và nhà đầu tư. Anh đóng nhiều phim như Lý lẽ con tim, Endless Love, Be with you, Bất lương tiếu hoa… đồng thời ra mắt nhiều album nhạc chất lượng. Tài năng, giàu có, song Phan Vỹ Bá cũng có tình sử, đời tư ồn ào nên thường được gọi bằng biệt danh “Bad boy thượng lưu”. Năm 2019, Phan Vỹ Bá kết hôn với nữ tiếp viên hàng không sinh năm 1994 nổi tiếng xinh đẹp Luna Tuyên Vân. Tuy nhiên, Luna cũng vướng không ít scandal từ phẫu thuật thẩm mỹ đến tham gia lò luyện lấy đại gia.

Duk Sun (Theo Sundaymore)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT