Phan Hiển: ‘Tôi bất ngờ đến không ăn được cơm khi Khánh Thi báo tin vui’

Kiện tướng dancesport Phan Hiển cho biết khi bà xã Khánh Thi thông báo tin vui sắp có con thứ ba, anh bất ngờ đến mức không ăn được cơm.

Khánh Thi nhiều lần bày tỏ mong muốn có thêm con bên cạnh hai bé Kubi – Anna để gia đình đông vui. Tuy nhiên, cặp vợ chồng ban đầu chưa có ý định sinh em bé thời điểm này vì còn nhiều kế hoạch tập huấn ở nước ngoài. Chính vì vậy, cặp đôi vàng của làng dancesport gần như vỡ òa khi tin vui đến bất ngờ.

“Bà xã báo tin vui đúng lúc tôi đang ăn cơm và tôi bất ngờ đến mức không tiếp tục ăn được nữa”, Phan Hiển vừa cười vừa kể về việc “vỡ kế hoạch” của vợ chồng anh. Không riêng anh, các thành viên trong gia đình cũng bất ngờ không kém. Khánh Thi – Phan Hiển chờ đến sinh nhật bố chồng mới báo tin vui và coi đó là món quà to nhất tặng ông. Tuy nhiên, tất cả các thành viên trong nhà đều nghĩ họ đùa. Sau một ngày, mọi người mới xác nhận lại bằng các câu hỏi “đùa hay thật”, “có chắc chắn không”. Đến khi được xác nhận, tất cả đều dành lời chúc cho cặp vợ chồng mới cưới. Bà nội của Phan Hiển mừng hơn cả vì rất thích có nhiều cháu để bế, bồng.

Lần mang thai thứ ba, Khánh Thi nghén nặng hơn hai lần trước rất nhiều. Cô gần như không ngồi dậy được, nằm hoàn toàn trên giường và không thể làm việc trong nhiều ngày liền. Do đó, Phan Hiển thay vợ gánh vác mọi công việc gồm điều hành công ty, họp với nhân viên bên cạnh lịch tập dày đặc. Dù bận rộn, kiện tướng dancesport luôn cố gắng chiều chuộng, đáp ứng mọi yêu cầu của bà xã, kể cả việc ra đường mua những món cô thèm vào nửa đêm.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển trong vườn nhà hồi đầu năm.

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển trong vườn nhà hồi đầu năm.

Việc có thai không làm ảnh hưởng đến giáo án huấn luyện Khánh Thi dành cho Phan Hiển. Cô kiên quyết giữ nguyên kế hoạch để anh ra nước ngoài tập huấn, chuẩn bị cho một số cuộc thi lớn, tạo tiền đề cho việc chinh phục mục tiêu trở thành một trong ba cặp đấu xuất sắc khu vực châu Á trong vài năm tới.

Phan Hiển đã sang Italy tập huấn cùng các huấn luyện viên nước ngoài được một tuần. Ở Việt Nam dưỡng thai nhưng Khánh Thi vẫn theo sát từng buổi tập của chồng thông qua điện thoại.

“May mắn là SEA Games 32 không có bộ môn dancesport nên năm nay tôi có thể tập trung cho các giải đấu khác. Tôi hiện hướng đến cuộc thi vô địch thế giới và vô địch châu lục, đòi hỏi tính chuyên môn rất cao nên càng phải cố gắng. Tôi cố hết sức để không phụ lòng mong đợi của bà xã và mang tấm huy chương quốc tế về cho em bé trong bụng”, Phan Hiển nói.

Vợ chồng kiện tướng dancesport dự định đoàn tụ tại châu Âu tuần tới nên hiện Phan Hiển chỉ mong bà xã đủ sức khỏe bay sang với anh như kế hoạch. Dịp này, Khánh Thi sẽ mang theo con trai Kubi, cho cậu bé tham gia một giải đấu dancesport quốc tế dành cho lứa tuổi nhi đồng. Khánh Thi – Phan Hiển mong con trai sẽ có những kỷ niệm đẹp khi lần đầu du đấu cùng bố mẹ.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đưa hai con Kubi và Anna đi du lịch sau đám cưới.

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đưa hai con Kubi và Anna đi du lịch sau đám cưới.

Khánh Thi công bố tin mang bầu lần ba hôm 8/3 và cho biết cô đang mang thai được hơn hai tháng. Cặp vợ chồng chưa tiết lộ giới tính em bé trong bụng.

Khánh Thi – Phan Hiển làm đám cưới hồi tháng 12/2022. Phan Hiển từng cho biết cảm xúc giữa anh và bà xã tươi mới hơn sau đám cưới, dù trước đó đã có hai con và chung sống như vợ chồng 7 năm. Họ cảm thấy mình như “vợ chồng son” khi cùng lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai, chuẩn bị cho việc sinh em bé. Khánh Thi từng cho biết những ngày tháng chuẩn bị đám cưới là quãng thời gian vô cùng hạnh phúc của cô vì cảm nhận được sự yêu thương, trân trọng từ chồng và gia đình chồng. Đám cưới cũng là sự kiện trọng đại với cô khi hai gia đình gặp gỡ và nhà chồng chính thức công nhận danh phận dâu con trong nhà.

Khánh Thi sinh năm 1982, Phan Hiển sinh năm 1993. Khánh Thi là người dạy Phan Hiển những bước nhảy đầu tiên và từng nhận xét anh là học trò xuất sắc của cô. Năm 2009, sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi buộc phải tìm bạn nhảy mới và quyết định “bắt cặp” với học trò Phan Hiển. Tình yêu giữa họ nảy nở từ đó. Chuyển từ mối quan hệ cô trò sang người yêu, Khánh Thi đối diện nhiều thử thách, trong đó có sự phản đối của gia đình. Họ nhiều lần chia tay rồi tái hợp trước khi Khánh Thi bất ngờ mang thai bé Kubi. Mối quan hệ của họ nhiều lần gặp trắc trở trước khi viên mãn như hiện tại. Từ ngày gắn bó với Khánh Thi, sự nghiệp Phan Hiển cũng thăng hoa hơn khi liên tục đạt những đỉnh cao mới tại SEA Games và đấu trường quốc tế.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT