Phan Anh quyết đưa kẻ giả mạo, bôi nhọ hình ảnh của mình ra pháp luật

Phan Anh bức xúc truy nguồn gốc người tạo ra hình ảnh giả mạo của mình.

Không chỉ được biết đến là một MC điển trai, tài năng, thời gian qua Phan Anh càng gây được nhiều chú ý trong dư luận bởi những hành động đẹp và cao cả đối với cộng đồng, xã hội. Trong đợt kêu gọi ủng hồ đồng bào vùng lũ, tài khoản của Phan Anh nhanh chóng đạt đến con số khiến nhiều người bất ngờ. Phần lớn đều tin tưởng và cảm kích tấm lòng của MC dành cho bà con. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người hoài nghi về sự minh bạch của số tiền. Sau chuyện này, Phan Anh cũng nhận vô số những bình luận không hay, thậm chí ác ý.

Phan Anh quyet dua ke gia mao, boi nho hinh anh cua minh ra phap luat
MC Phan Anh

Điều đáng nói là có những trang cá nhân giả mạo được lập ra với tên Phan Anh khiến càng nhiều người hiểu lầm nam MC. Mới đây, Phan Anh đã bóc mẽ một số điều không hợp lý trong cách hành văn của các trang giả mạo đồng thời muốn tìm ra kẻ giả mạo để đưa ra pháp luật.

Phan Anh viết:
“Ngụy tạo ngớ ngẩn.
Mình không nghĩ chúng bắt đầu giở trò khốn đến vậy?
Sau khi sục sạo để canh những bình luận của mình có thể gây hiểu nhầm không được vì mình quyết định không trả lời nữa thì chúng đi ngụy tạo bằng chứng.
Khổ là có một số người bạn của mình cũng nhẹ dạ cả tin lắm cơ.
Đây, để ý nhé:
1. Phan Anh viết hết câu là có dấu chấm câu.
2. Sau dấu chấm câu là Phan Anh viết hoa.
3. Phan Anh chỉ xưng mày – tao với bạn bè cực thân. Và gần như là hiếm khi bạn bè cực thân của Phan Anh vào facebook này.
4. Phan Anh không có dùng từ pé kiểu này.
5. Nhìn xem chữ 9 Like (số nhiều không có s)

Haizzaaa, dân nói xấu bới móc chuyên nghiệp mà ngụy tạo hình ảnh non tay quá! Hay bạn bè giỏi công nghệ giúp mình truy nguồn gốc người tạo ra hình ảnh giả mạo này được không? Mình hứa sẽ làm đơn kiện họ tội vu khống, bôi nhọ người khác. Đừng tưởng mình im lặng chứng minh bằng việc làm mà nghĩ mình hiền dễ bắt nạt nhé!

Phan Anh quyet dua ke gia mao, boi nho hinh anh cua minh ra phap luatPhan Anh quyet dua ke gia mao, boi nho hinh anh cua minh ra phap luatKẻ giả mạo đã lập facebook giả lấy tên Phan Anh.P/s: nói thêm về anh Minh Do. Mọi người đọc kỹ thông báo: anh Minh đứng tên đồng chủ tài khoản với mình, để thêm một lần giám sát, và thúc đẩy quá trình minh bạch thông tin chứ không phải là mình chuyển hết tiền sang tài khoản của anh ấy như đồn thổi. Các bạn không đọc facebook mình thì cũng đọc báo đi ạ! Anh Minh làm thiện nguyện và hỗ trợ các hoạt động văn hoá xã hội bao năm nay và là người Phan Anh đặt niềm tin tuyệt đối không bao giờ tơ vương gì một đồng chi phí nào của bà con đâu. Em xin lỗi anh vì làm phúc phải tội!

Và cũng nói thêm, nếu không phải anh Minh Đỗ thì cũng có rất nhiều anh chị có tâm, có tầm sẵn sàng đứng ra đồng quản lý tài khoản giúp Phan Anh. Cuộc đời còn vô số người tốt, bản lĩnh và dũng cảm đó ạ.

Phan Anh quyet dua ke gia mao, boi nho hinh anh cua minh ra phap luatPhan Anh quyet dua ke gia mao, boi nho hinh anh cua minh ra phap luatPhan Anh không quản ngại khó khăn và cả những hiểu lầm không đáng có vì người dân vùng lũ, vùng khó khăn.

Theo Phununews

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT