Phạm Thu Hà hát mở màn concert mừng năm mới

Hà NộiCa sĩ Phạm Thu Hà sẽ diễn mở màn ‘Hanoi Concert – Hòa Nhạc Năm Mới 2023’ cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam vào tối 1/1/2023.

Thông tin này được ban tổ chức buổi hòa nhạc công bố tại buổi họp báo chiều 16/12. Nữ ca sĩ sẽ thể hiện giai điệu thấm đẫm tình yêu quê hương, đất nước qua ca khúc Người Hà Nội (Nguyễn Đình Thi) cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam với sự dẫn dắt của nhạc trưởng người Nhật Honna Tetsuji.

Ca sĩ Phạm Thu Hà tại buổi họp báo Hanoi Concert - Hòa Nhạc Năm Mới 2023 chiều 16/12. Ảnh: Hòa Nguyễn

Ca sĩ Phạm Thu Hà tại buổi họp báo ‘Hanoi Concert – Hòa Nhạc Năm Mới 2023’ chiều 16/12. Ảnh:Hòa Nguyễn

Phạm Thu Hà cho biết cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi được mở màn concert mừng năm mới của thủ đô. Cô có chút áp lực, hồi hộp nhưng tin có thể làm tốt. Nữ ca sĩ từng nhiều lần hợp tác với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam và nhạc trưởng Honna Tetsuji nên không gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc.

Ngoài Phạm Thu Hà, đêm nhạc còn có các nghệ sĩ opera hàng đầu Việt Nam như Đào Tố Loan, Đăng Dương. Bên cạnh ca khúc Người Hà Nội, nhạc mục của chương trình gồm các tác phẩm kinh điển thế giới như Voice of Spring của J.strauss II, Waltz from Jazz Suite No.2 của D.shostakovich…

Theo Ông Nguyễn Kim Khiêm, Tổng Giám đốc Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, chương trình được tổ chức với mong muốn làm phong phú thêm đời sống âm nhạc của thủ đô, tạo thêm các sự kiện văn hóa có giá trị, phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật lành mạnh của công chúng đồng thời lan tỏa những giá trị tích cực của âm nhạc đích thực.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT