Phạm Quỳnh Anh bồi hồi nhớ chuyện cũ, nói 1 câu bất ngờ trên sân khấu

Chia sẻ

“Quỳnh Anh nhớ lại khoảng thời gian rất chông chênh, rất khó khăn của mình”, nữ ca sĩ xúc động kể lại.

Trong tập 8 The Cover Show – Sắc màu thời gian vừa lên sóng, khán giả đã có dịp gặp gỡ bộ tứ giám khảo gồm nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Hamlet Trương, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Phạm Quỳnh Anh bồi hồi nhớ chuyện cũ, nói 1 câu bất ngờ trên sân khấu - 1

Dàn giám khảo trong tập 8 The Cover Show

Bước vào không gian âm nhạc của tập này, khán giả được chứng kiến những khoảnh khắc đầy cảm xúc, lần đầu xuất hiện qua những bản nhạc chứa đựng cả miền ký ức của một thập niên đã qua.

Mở đầu chương trình là tiết mục “Tất cả sẽ thay anh” do ca sĩ Ôn Vĩnh Quang thể hiện. Khi lắng nghe Ôn Vĩnh Quang trình diễn, dàn giám khảo không thể kiềm được cảm xúc. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trải lòng: “Khi nghe bài hát này, Quỳnh Anh bị nghẹn, mình ngồi ở vị trí này với tư cách là một người khán giả, Quỳnh Anh càng hiểu hơn vì sao ca khúc này được nhiều người yêu mến như thế.

Hơn thế nữa, Quỳnh Anh nhớ lại cái khoảng thời gian rất chông chênh, rất khó khăn của Quỳnh Anh. Gần như bài hát này đã bên cạnh Quỳnh Anh những ngày giông bão đó. Bởi đây là ca khúc sát với tất cả những gì Quỳnh Anh đã trải qua, ca khúc mang ý nghĩa rất lớn, lúc đấy mình bắt đầu lại mọi thứ vào năm 35 tuổi, ngoài tình yêu âm nhạc thì mình không biết làm gì khác.

Và gần như ca khúc này mang Quỳnh Anh trở lại với nghề. Ngày hôm nay, thông qua chương trình, cảm ơn Hamlet Trương đã giúp Quỳnh Anh thực hiện lại giấc mơ âm nhạc, cảm ơn Ôn Vĩnh Quang đã hát để Quỳnh Anh có thời gian ngồi đây và lắng lại những khoảng thời gian khó khăn của mình”.

Phạm Quỳnh Anh bồi hồi nhớ chuyện cũ, nói 1 câu bất ngờ trên sân khấu - 3

Ôn Vĩnh Quang thể hiện ca khúc “Tất cả sẽ thay anh”

Trong lúc bồi hồi xúc động, Phạm Quỳnh Anh đã hòa câu chuyện mà bản thân trải qua để bày tỏ những nỗi lòng về ca khúc xúc cảm này: “Trước giờ Quỳnh Anh và Hamlet Trương là hai người gọi là sở hữu ca khúc này thì mình không có bất kì sự công nhận phiên bản nào ngoài Phạm Quỳnh Anh, nhưng hôm nay mình xin công nhận Ôn Vĩnh Quang là một người hát ca khúc này mình rất yêu thích. Đây phiên bản nam duy nhất trong lòng Quỳnh Anh”.

Phạm Quỳnh Anh bồi hồi nhớ chuyện cũ, nói 1 câu bất ngờ trên sân khấu - 4

Phạm Quỳnh Anh bồi hồi, xúc động khi nhớ lại quãng thời gian khó khăn đã qua

Với những phần trình diễn xen lẫn với những cảm xúc và câu chuyện lần đầu được hé lộ, ca sĩ Ôn Vĩnh Quang và Diêu Ngọc Bích Trâm là hai giọng ca được chọn bước vào vòng Đối Đầu để tìm ra chủ nhân của giải thưởng nhất tuần và tấm vé bước vào vòng tiếp theo.

Theo đó, Ôn Vĩnh Quang đã thể hiện trọn vẹn và chinh phục giám khảo với ca khúc “Người yêu cũ có người yêu mới”, trong khi Diêu Ngọc Bích Trâm cũng tái hiện lại bản hit “Tội lỗi” với phần trình diễn đốn tim người nghe.

Kết thúc vòng thi Đối Đầu, ca sĩ Diêu Ngọc Bích Trâm giành chiến thắng nhất tuần và sẵn sàng bước vào vòng tiếp theo. Bên cạnh đó, ca sĩ Ôn Vĩnh Quang, Nguyễn Kiều Oanh và Hoàng Tâm sẽ bước vào “bảng phong thần” để giành cơ hội vào đêm Chung kết dựa vào số view trên kênh YouTube của chương trình.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT