Phạm Phương Thảo kết hợp áo yếm với túi hiệu

Ca sĩ Phạm Phương Thảo tạo nét hiện đại, sành điệu cho trang phục gợi nhắc áo yếm bằng cách phối cùng những chiếc túi hiệu trị giá từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo đầu tư diện mạo khi xuất hiện với vai trò giám khảo mảng ca múa nhạc tại khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 42, tối 15/3 ở Hải Phòng. Cô được một người bạn thiết kế riêng cho bộ trang phục lấy cảm hứng từ áo yếm của phụ nữ xưa.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo gây chú ý khi xuất hiện tại khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 42, tối 15/3 ở Hải Phòng. Cô được một người bạn thiết kế riêng cho bộ trang phục lấy cảm hứng từ áo yếm của phụ nữ xưa để tạo ấn tượng khi trong vai trò giám khảo mảng ca múa nhạc của chương trình.

Áo choàng hững hờ bên ngoài áo yếm giúp nữ ca sĩ khoe được đôi vai trần gợi cảm nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch trong vai trò giám khảo. Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy tự hào khi là ca sĩ duy nhất thuộc đội ngũ giám khảo của Liên hoan Truyền hình toàn quốc.

Áo choàng hững hờ bên ngoài áo yếm giúp nữ ca sĩ khoe đôi vai trần gợi cảm nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch. Cô tạo điểm nhấn hiện đại cho bộ trang phục bằng chiếc túi hình trái tim trị giá khoảng 60 triệu đồng của nhà mốt Yves Saint Laurent. Thiết kế có khóa, viền và dây mạ vàng, trị giá khoảng 60 triệu đồng hòa hợp với màu sắc của bộ trang phục may từ chất liệu nhung the.

Thiết kế có khóa, viền và dây mạ vàng, trị giá khoảng 60 triệu đồng hòa hợp với màu sắc của bộ trang phục may từ chất liệu nhung the.

Phạm Phương Thảo là một ‘tay chơi’ hàng hiệu, thích sưu tầm những mẫu túi độc lạ để tạo điểm nhấn cho váy áo lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống như áo dài, áo yếm, áo tứ thân… Cách mix đồ này giúp cô cân bằng được các yếu tố hiện đại lẫn truyền thống, xây dựng hình ảnh sành điệu của một ca sĩ hát nhạc dân gian.

Phạm Phương Thảo từng diện một chiếc váy cổ yếm dáng tương tự và phối với túi Louis Vuitton Capucines BB Crocodilien Brillant.

Phạm Phương Thảo từng diện một chiếc váy cổ yếm dáng tương tự và phối với túi Louis Vuitton Capucines BB Crocodilien Brillant.

Thiết kế này của nhà mốt nước Pháp làm từ da exotic quý giá, khóa vàng trị giá khoảng 750 triệu đồng.

Thiết kế này của nhà mốt nước Pháp làm từ da exotic quý giá, khóa vàng trị giá khoảng 750 triệu đồng.

Chiếc Chanel Classic trị giá khoảng 200 triệu đồng được nữ ca sĩ Mơ duyên phối cùng áo dài cổ yếm và áo choàng chất liệu nhung tăm dành cho mùa đông.

Chiếc Chanel Classic trị giá khoảng 200 triệu đồng được nữ ca sĩ ‘Mơ duyên’ phối cùng áo dài cổ yếm và áo choàng chất liệu nhung tăm dành cho mùa đông.

Một lần khác, Phạm Phương Thảo phối váy cổ yếm chất liệu lụa tơ tằm dành cho mùa hè cùng túi Lady Dior màu đỏ trị giá khoảng 145 triệu đồng.

Một lần khác, Phạm Phương Thảo phối váy cổ yếm chất liệu lụa tơ tằm dành cho mùa hè cùng túi Lady Dior màu đỏ trị giá khoảng 145 triệu đồng.

Phạm Phương Thảo sinh năm 1982, được nhiều người biết tới sau khi giành giải nhất Sao Mai 2003. Cô là một trong những giọng ca dân gian nổi bật nhất phía Bắc. Nữ ca sĩ từng ra nhiều album, MV như Chút tình em gửi, Dọc ngang đò tình, Mười đóa sen thơm, Thương nhau thì đừng... Ngoài ra, cô còn được mến mộ bởi tài năng sáng tác với các ca khúc: Mơ duyên, Gái Nghệ... Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, cô hiện sống độc thân tại nhà vườn hơn 8.000 mét vuông ở ngoại thành Hà Nội.

Phạm Phương Thảo sinh năm 1982, được nhiều người biết tới sau khi giành giải nhất Sao Mai 2003. Cô là một trong những giọng ca dân gian nổi bật nhất phía Bắc. Nữ ca sĩ từng ra nhiều album, MV như ‘Chút tình em gửi’, ‘Dọc ngang đò tình’, ‘Mười đóa sen thơm’, ‘Thương nhau thì đừng’… Ngoài ra, cô còn được mến mộ bởi tài năng sáng tác với các ca khúc: ‘Mơ duyên’, ‘Gái Nghệ’… Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, cô hiện sống độc thân tại nhà vườn hơn 8.000 mét vuông ở ngoại thành Hà Nội.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT