Phạm Khánh Hưng phẫu thuật cắt khối u

MỹCa sĩ Phạm Khánh Hưng trải qua ca mổ kéo dài hơn một tiếng để loại bỏ khối u lành tính ở cổ, hôm 7/12.

Hiện tại, Phạm Khánh Hưng đã được xuất viện sau hai tiếng nằm theo dõi. Anh thấy sức khỏe ổn định, chỉ váng đầu và buồn ngủ do tác dụng phụ của thuốc.

Phạm Khánh Hưng trước ca mổ.

Phạm Khánh Hưng trước ca mổ.

Bác sĩ chỉ định, trong những ngày tới, Phạm Khánh Hưng nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng nhưng không cần kiêng khem kỹ lưỡng. “Họ dặn tôi ăn thức ăn mềm, dễ tiêu trong 24 giờ còn sau đó sinh hoạt bình thường”, anh nói. Toàn bộ viện phí, theo anh, là khoảng 10 nghìn USD (240 triệu đồng) nhưng được bảo hiểm thanh toán nên anh chỉ tốn 600 USD (14 triệu đồng).

Trước đó, Phạm Khánh Hưng phát hiện khối u ở cổ cách đây một năm. Ban đầu, anh chủ quan do kích thước khối u nhỏ nhưng càng lớn, nó càng ảnh hưởng đến sinh hoạt. “Chiếc u đè lên dây thần kinh khiến tay trái của tôi lúc nào cũng mỏi và cổ bị đau nhẹ”, anh nói. Gần đây, anh đi siêu âm thì phát hiện u phát triển mạnh nên quyết định mổ để giải quyết dứt điểm.

Phạm Khánh Hưng cho biết, anh đắt show cuối năm nên một tuần nữa sẽ trở lại đi hát. “Bác sĩ khuyên không nên kích động quá, ngoài ra ca hát không thì không sao”, ca sĩ nói.

Phạm Khánh Hưng vừa về Việt Nam ba tháng để khởi động một số dự án âm nhạc. Anh nhận lời tham gia các show giải trí tại TP HCM và Đà Lạt để hâm nóng tên tuổi. Giọng ca Người ra đi vì đâu cho hay, anh định hướng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam trong thời gian tới nên sẽ về nước thường xuyên hơn. Anh ấp ủ nhiều kế hoạch đánh dấu sự trở lại và sẽ dần thực hiện từ sau Tết 2023.

Ca sĩ Phạm Khánh Hưng biểu diễn ở Việt Nam.

Ca sĩ Phạm Khánh Hưng biểu diễn ở Việt Nam.

Phạm Khánh Hưng sinh năm 1982, quê TPHCM. Anh nổi tiếng từ những năm 2000 với các ca khúc được giới trẻ yêu thích như Vì sao thế, Người ra đi vì đâu, Tình là thế… Anh là nghệ sĩ đa năng vì có thể vừa sáng tác, vừa hát. Bên cạnh biểu diễn, Phạm Khánh Hưng có phòng thu quy mô lớn ở Việt Nam thời bấy giờ. Ít lâu sau, khi đang ở đỉnh cao, anh gặp biến cố nên quyết định khép lại sự nghiệp để qua Mỹ định cư.

Lam Trà

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT