Phạm Hương- Từ Hoa hậu được yêu mến đến người bị chỉ trích nặng nề nhất hiện nay

Phạm Hương đã từng được rất nhiều người ca tụng lên đến tận mây xanh về một hình mẫu tài sắc vẹn toàn, thông minh trong cách ứng xử khi cô đại diện cho Việt Nam thi Hoa Hậu Thế Giới, nhưng mọi chuyện đã đổi khác khi cô quyết định tham gia làm huấn luyện viên cho The Face- Gương mặt thương hiệu 2016.

hinh1
Phạm Hương từng rất được nhiều người ca tụng

Năm 2015, được coi là một năm thành công vang dội của Phạm Hương khi cô được vinh hạnh tham gia Hoa Hậu Thế Giới, rất được mọi người cũng như truyền thông quan tâm ủng hộ, ai ai cũng tấm tắc khen cô sở hữu một gương mặt đẹp, thân hình chuẩn và cách ứng xử rất thông minh. Có thể nói cô là niềm tự hào của đất nước Việt Nam.

hinh2
Phạm Hương được xem là kẻ tính toán khó lường khi tham gia The Face

Trong quá trình The Face phát sóng, Phạm Hương nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng, họ cho là cô mưu mô, tính toán, khó lường vì đã 3 lần loại chiến binh trong đội Lan Khuê, khiến cô nàng ấm ức khóc sướt mướt trên sóng truyền hình. Phạm Hương đã từng chia sẻ chương trình sẽ được biên tập lại để kịch tính và hấp dẫn hơn, chắc cũng chính vì thế tính cách của 3 huấn luyện viên cũng được xây dựng theo kịch bản có sẵn. Một Hà Hồ chất lừ, sang chảnh, ít nói nhưng nói là chuẩn, một Lan Khuê hoa hậu thân thiện, dễ thương được mọi người yêu mến, và dĩ nhiên còn lại là Phạm Hương sẽ vào  vai phản diện để chương trình trở nên hấp dẫn, gây cấn và hồi hợp hơn. Từ khóa tìm kiếm Phạm Hương hiện nay, đa số là những cụm từ chỉ trích nặng nề vô căn cứ.

hinh3
   Bộ ba The Face được chú ý nhiều nhất hiện nay

Ở tập 6, được đánh giá là một đội có phong độ vững nhất và được nhận cơn mưa lời khen từ các khách mời, nhưng team Lan Khuê vẫn không dành chiến thắng, khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc và toàn bộ đều chỉa mũi dùi vào team chiến thắng Phạm Hương. Một lần nữa, Phạm Hương lại nắm được quyền sinh sát, cô lại mang tiếng ác và bị chỉ trích nặng nề hơn bao giờ hết. Khán giả cho rằng team Phạm Hương không thể dành phần thắng vì chiến binh Diệp Linh Châu không mấy nổi bật và cách xử lý đi đứng khi mặc  váy bó sát của Châu bị mọi người cho là quá thô và cứng, không có sự thu hút. Team Lan Khuê không chiến thắng nhưng rất được lòng khán giả.

hinh4
Mối quan hệ của Phạm Hương và Lan Khuên trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết

Kim Chi là chiến binh thứ 3 của Lan Khuê bị Phạm Hương phán ra về để lại nuối tiếc trong lòng khán giả. Được biết, 1 trong 2 huấn luyện viên Hà Hồ và Phạm Hương có ý giữ Kim Chi về đội và loại một thành viên trong team của mình, nhưng Kim Chi hoàn toàn từ chối với lời đề nghị đó, vì cô rất tôn trọng huấn luyện viên Lan Khuê.

The Face đang đi vào chặng đua nước rút của 8 cô nàng, 8 cá tính khác nhau cùng chinh phục ngôi vị quán quân. Team Hà Hồ giữ vẫn phong độ với 4 chiến binh, Phạm Hương 3 chiến binh và Lan Khuê chỉ còn 1 chiến binh cuối cùng là Quỳnh Mai.

Thảo Lê

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT