Phạm Hương đưa hai con đi cắm trại

MỹHoa hậu Phạm Hương đưa hai con trai Maximus và Apollo đi cắm trại, cách đây ít hôm.

Dù di chuyển đường dài bằng xe, hai nhóc tỳ thích thú và thoải mái đùa giỡn với nhau. Phạm Hương cũng chuẩn bị trang phục thoải mái cho hai con trên chuyến xe.

Dù di chuyển đường dài bằng xe, hai nhóc tỳ tỏ ra thích thú và thoải mái đùa giỡn với nhau. Phạm Hương cũng chuẩn bị trang phục thoải mái cho hai con để tiện đi xe.

Maximus mang theo cả đồ chơi yêu thích.

Maximus mang theo cả đồ chơi yêu thích.

Apollo biểu cảm đáng yêu trong lúc mẹ chụp ảnh. Nhóc tỳ khoảng 8 tháng tuổi, thường được mẹ đưa theo trong nhiều chuyến đi chơi.

Apollo biểu cảm đáng yêu trong lúc mẹ chụp ảnh. Nhóc tỳ khoảng 8 tháng tuổi, thường được mẹ đưa theo trong các chuyến đi chơi.

Phạm Hương để con trai thoải mái nghịch cát. Tuy nhiên, cô quan sát ca

Phạm Hương để con trai thoải mái nghịch cát, thay vì sợ bẩn. Tuy nhiên, cô quan sát con kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cảm thấy bình yên bên hai con trai. Phạm Hương ở cột mốc 30 may mắn có gia đình yêu thương, hai đứa con khoẻ mạnh. Cái tôi cần bây giờ là vun đắp, gìn giữ. Tôi trân trọng hạnh phúc gia đình hơn hào quang showbiz, cô nói.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cảm thấy bình yên bên hai con trai. ‘Phạm Hương ở cột mốc 30 tuổi may mắn có gia đình yêu thương, hai đứa con khoẻ mạnh. Cái tôi cần bây giờ là vun đắp, gìn giữ. Tôi trân trọng hạnh phúc gia đình hơn hào quang showbiz’, cô nói.

Nhan sắc của hoa hậu được khen ngày càng rạng rỡ. Cô cũng nhanh chóng về dáng cũ sau sinh con trai Apollo vào tháng 7/2021.

Nhan sắc của hoa hậu được khen ngày càng rạng rỡ. Cô cũng nhanh chóng về dáng cũ sau sinh con trai Apollo tháng 7/2021.

Trước đó, người đẹp còn đưa hai con đi chơi ở công viên Disneyland.

Trước đó, người đẹp còn đưa hai con đi chơi ở công viên Disneyland.

Maximus hơn ba tuổi, đã đi học mẫu giáo. Phạm Hương kể thêm: Max tình cảm, chững chạc. Tôi không thể quên được cảm xúc ngày đầu tiên con nhìn thấy em Apollo. Max muốn được chơi cùng em, biết giúp mẹ mang bình sữa cho em. Khi thấy em khóc, Max chạy lại xua tay nói: Em đừng khóc, nín đi. Nhìn những cử chỉ, lời nói ấy, tôi vui lắm.

Maximus hơn ba tuổi, đã đi học mẫu giáo. Phạm Hương kể thêm: ‘Max tình cảm, chững chạc. Tôi không thể quên được cảm xúc ngày đầu tiên con nhìn thấy em Apollo. Max muốn được chơi cùng em, biết giúp mẹ mang bình sữa cho em. Khi thấy em khóc, Max chạy lại xua tay nói: ‘Em đừng khóc, nín đi’. Nhìn những cử chỉ, lời nói ấy, tôi vui lắm’.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT