Pha Lê mang chuyện tình buồn vào ca khúc mới

Giọng ca sinh năm 1987 cho biết sáng tác mới “Thà là chưa bắt đầu” được đo ni đóng giày cho phong cách âm nhạc của cô từ xưa đến nay.

Pha Lê khởi động cho sự nghiệp ca nhạc của mình trong năm 2017 bằng ca khúc Thà là chưa bắt đầu, sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương. Cô rất tâm huyết với sản phẩm lần này bởi bài hát phản ánh phần nào chuyện tình buồn của giọng ca sinh năm 1987.

Nói về ý tưởng thực hiện single Thà là chưa bắt đầu, Pha Lê cho biết cô đến với Hamlet Trương như mối nhân duyên và cô cảm thấy may mắn khi nhạc sĩ hiểu được tâm tư của mình. Ca khúc được ra đời khi chuyện tình cảm của nữ ca sĩ đứng trên bờ vực của sự tan vỡ.

Pha Le mang chuyen tinh buon vao ca khuc moi hinh anh 1
Pha Lê mang tâm sự về chuyện tình yêu tan vỡ vào ca khúc mới. Ảnh: Khiêm Nguyễn.

“Mọi sự cố gắng dường như là yếu ớt khi tôi cảm thấy bất lực trong tình yêu. Chúng ta luôn tự nhủ ‘Thà là chưa bắt đầu’ khi nhìn thấy kết quả không tốt đẹp. Biết thế đã chẳng mất thời gian, biết thế đã không yêu đến tận cùng. Vẻ ngoài gai góc của tôi không che được tâm hồn yếu đuối, lụy tình”, giọng ca 30 tuổi giãi bày.

Không chỉ thiếu may mắn đường tình duyên, năm vừa qua Pha Lê còn gặp khó khăn về tài chính. Cô không có đủ tiềm lực đẻ thực hiện những dự định của mình. Sau một thời gian, khi mọi thứ ổn định, Pha Lê mới trở lại với âm nhạc. Bên cạnh đó, cô còn dự định thực hiện một số dự án trong năm 2017 để phá vỡ sự an toàn của bản thân trong âm nhạc.

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT