Park Shin Hye sắp cưới

Diễn viên Park Shin Hye mang thai con đầu lòng với Choi Tae Joon, đám cưới dự kiến diễn ra tháng 1 năm sau.

Sáng 23/11, đại diện công ty quản lý của Choi Tae Joon – Studio Santa Claus Entertainment – thông báo: “Sau thời gian dài làm bạn, đồng nghiệp và người yêu của nhau, Choi Tae Joon cùng Park Shin Hye sẽ bước vào hôn nhân bằng đám cưới vào ngày 21/1/2022 tại Seoul. Cả hai sẽ bên nhau dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng”.

Trên trang cá nhân, Park Shin Hye xác nhận mang thai và cảm ơn người hâm mộ đã chúc phúc. “Dù vẫn còn quá sớm, tôi vẫn muốn thông báo với các bạn: một sinh mệnh quý giá đã đến với tôi trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Sau khi lập gia đình, tôi sẽ nỗ lực để sớm trở lại với vai trò diễn viên, không để mọi người chờ đợi quá lâu”.

Choi Tae Joon viết: “Một hành trình mới tiếp nối mối nhân duyên đầy ý nghĩa. Cô ấy như người thầy, người bạn luôn ở bên cạnh, dạy tôi cách cười rạng rỡ khi vui và khóc khi buồn. Tôi sẽ sống trách nhiệm với hình ảnh của người đàn ông đã có gia đình và diễn viên được mọi người kỳ vọng”.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Ảnh: Sportschosun

Park Shin Hye và Choi Tae Joon nhận nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Ảnh: Sportschosun

Tháng 3/2018, Park Shin Hye công khai tình cảm sau khi bị tung loạt bằng chứng hẹn hò. Họ thường gặp nhau tại căn hộ của diễn viên tại Cheongdamdong. Cặp tình nhân bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ tháng 5/2017, sau thời gian dài quen biết. Họ gặp nhau khi cùng làm khách mời trong bộ phim Ông hoàng truyền hình (The King of dramas) hồi năm 2012. Trước đó, họ học cùng Đại học Chung Ang. Shin Hye học khoa Kịch nghệ và điện ảnh, còn Choi Tae Joon theo khoa Nhạc kịch.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon trong phim "Ông hoàng truyền hình"

Park Shin Hye sinh năm 1990, được giới chuyên môn đánh giá là sao nữ có sự nghiệp ổn định nhất trong độ tuổi 20, theo Naver. Suốt 14 năm qua, cô tham gia nhiều tác phẩm ăn khách, đóng cặp với loạt mỹ nam hàng đầu Hàn Quốc. Diễn viên gây ấn tượng với Nấc thang lên thiên đường,Cô nàng đẹp trai, Người thừa kế,Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7, Pinocchio, Doctor… Người đẹp cũng vướng nhiều tin đồn hẹn hò bạn diễn như Jang Geun Suk, Jung Yong Hwa, Lee Min Ho, Lee Jong Suk…

Choi Tae Joon sinh năm 1991, thua Shin Hye một tuổi. Anh đóng phim từ năm 10 tuổi, được khen diễn xuất tốt nhưng không nổi tiếng như bạn gái. Tài tử từng xuất hiện trong các phim Hoa trong ngục, Thần tượng mất tích (Missing 9), Đối tác đáng ngờ

Hiểu Nhân

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT