Ông xã đưa Thanh Lam đi sự kiện

Xuất hiện cùng Thanh Lam ở họp báo giới thiệu series âm nhạc ‘Giao lộ thời gian’, bác sĩ Bùi Tiến Hùng luôn nhìn vợ bằng ánh mắt đắm đuối và chăm sóc cô từng ly từng tí.

Chiều 22/6, Thanh Lam đi cùng ông xã Bùi Tiến Hùng đến buổi họp báo với vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc. Từ khi tổ chức lễ giạm ngõ hồi tháng 6 năm ngoái, cặp vợ chồng thường xuyên song hành tại các sự kiện và thoải mái dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, tình tứ.

Chiều 22/6, Thanh Lam đi cùng ông xã Bùi Tiến Hùng đến buổi họp báo với vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc. Từ khi tổ chức lễ dạm ngõ hồi tháng 6 năm ngoái, cặp vợ chồng thường xuyên song hành tại các sự kiện và thoải mái dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, tình tứ.

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng luôn dịu dàng, ga-lăng với vợ, vừa thấy cô nhăn mặt vì nắng đã đề nghị đổi chỗ ngồi. Anh thỉnh thoảng dùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của vợ trong buổi họp báo.

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng luôn dịu dàng, ga-lăng với vợ, vừa thấy cô nhăn mặt vì nắng đã đề nghị đổi chỗ ngồi. Anh thỉnh thoảng dùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc của vợ trong buổi họp báo.

Tình yêu với bác sĩ Bùi Tiến Hùng mang đến nguồn năng lượng trẻ trung cho âm nhạc của Thanh Lam, khiến nữ ca sĩ chủ động tìm hiểu về các nghệ sĩ trẻ và đề nghị được song ca với họ. Cô từng đề nghị ban tổ chức Giao lộ thời gian cho hát cùng Trúc Nhân hoặc Da LAB - nhóm nhạc yêu thích của chồng.

Tình yêu với bác sĩ Bùi Tiến Hùng mang đến nguồn năng lượng trẻ trung cho âm nhạc của Thanh Lam, khiến nữ ca sĩ chủ động tìm hiểu về các nghệ sĩ trẻ và đề nghị được song ca với họ. Cô từng đề nghị ban tổ chức ‘Giao lộ thời gian’ cho hát cùng Trúc Nhân hoặc Da LAB – nhóm nhạc yêu thích của chồng.

Tại sự kiện, Thanh Lam gây bất ngờ khi ngẫu hứng thể hiện Có không giữ mất đừng tìm - bản hit mới của Trúc Nhân. Ở hàng ghế khán giả, ông xã cười không ngớt trước phần trình diễn của nữ ca sĩ.

Tại sự kiện, Thanh Lam gây bất ngờ khi ngẫu hứng thể hiện ‘Có không giữ mất đừng tìm’ – bản hit mới của Trúc Nhân. Ở hàng ghế khán giả, ông xã cười không ngớt trước phần trình diễn của nữ ca sĩ.

Ông xã chăm sóc Thanh Lam ở sự kiện

 
 
Ông xã chăm sóc Thanh Lam ở sự kiện

Thanh Lam hát ‘Có không giữ mất đừng tìm’

Được Dương Cầm thuyết phục, Thanh Lam sẽ bắt cặp với Bùi Công Nam ở Giao lộ thời gian. Họ sẽ hát hit của nhau và thể hiện chung một bản mash-up. Nhạc sĩ nói nhiều ca khúc của Bùi Công Nam không phải gu của Thanh Lam nên êkíp mất nhiều thời gian để thuyết phục nữ ca sĩ.

Thanh Lam sẽ bắt cặp với Bùi Công Nam ở ‘Giao lộ thời gian’. Họ hát hit của nhau và thể hiện chung một bản mash-up. Nhạc sĩ nói nhiều ca khúc của Bùi Công Nam không phải gu của Thanh Lam nên êkíp mất nhiều thời gian để thuyết phục nữ ca sĩ.

Xuất hiện ở buổi họp báo, Lân Nhã mang đến những bản tình ca gắn với tên tuổi mình. Anh tiết lộ mình sẽ kết hợp với Thanh Hà và thể hiện ca khúc Sợ yêu của nữ ca sĩ trong chương trình.

Xuất hiện ở buổi họp báo, Lân Nhã mang đến những bản tình ca gắn với tên tuổi mình. Anh tiết lộ mình sẽ kết hợp với Thanh Hà và thể hiện ca khúc ‘Sợ yêu’ của nữ ca sĩ trong chương trình.

Nhạc sĩ Dương Cầm (bìa phải) giữ vai trò giám đốc âm nhạc. Anh nói mình mất nhiều công sức để thuyết phục các nghệ sĩ khác biệt về thế hệ, cá tính âm nhạc kết hợp với nhau và tạo nên những điều chưa từng có trong chương trình. Ngoài Thanh Lam - Bùi Công Nam, Thanh Hà - Lân Nhã, Giao lộ âm nhạc còn có Quang Hà - Hà Nhi, Thu Minh - Orange...

Nhạc sĩ Dương Cầm (bìa phải) giữ vai trò giám đốc âm nhạc. Anh nói mình mất nhiều công sức để thuyết phục các nghệ sĩ khác biệt về thế hệ, cá tính âm nhạc kết hợp với nhau và tạo nên những điều chưa từng có trong chương trình. Ngoài Thanh Lam – Bùi Công Nam, Thanh Hà – Lân Nhã, ‘Giao lộ âm nhạc’ còn có Quang Hà – Hà Nhi, Thu Minh – Orange…

Bà xã song hành với Dương Cầm tại họp báo, hỗ trợ anh mọi công việc.

Bà xã song hành với Dương Cầm tại họp báo, hỗ trợ anh mọi công việc.

Phần sân khấu do họa sĩ Lê Thiết Cương (bìa trái) đảm nhận. Giao lộ thời gian phát sóng lúc 20h tối thứ bảy tuần thứ hai và tuần cuối mỗi tháng, trên ứng dụng FPT Play. Số đầu tiên ra mắt ngày 25/6, với sự tham gia của Ưng Hoàng Phúc, Đức Phúc.

Phần sân khấu do họa sĩ Lê Thiết Cương (bìa trái) đảm nhận. ‘Giao lộ thời gian’ phát sóng lúc 20h tối thứ bảy tuần thứ hai và tuần cuối mỗi tháng, trên ứng dụng FPT Play. Số đầu tiên ra mắt ngày 25/6, với sự tham gia của Ưng Hoàng Phúc, Đức Phúc.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT