Ông trùm giải nghệ – phim xã hội đen pha hài hước ra mắt khán giả Việt Nam

“Ông trùm giải nghệ”được phát sóng lần đầu tiên trên kênh SCTV9 vào 20h00 từ hôm nay 16/5/2016 với sự tái xuất của chàng mập Trịnh Tắc Sĩ.

Bộ phim do giám chế Lương Tài Viễn thực hiện, người đã từng thành công với phim Hương rượu nồng thắm, Trương Bảo Tử, Bãi biển tình yêu. Với phim Ông trùm giải nghệ, giám chế đã khai thác đề tài xã hội đen nhưng theo khía cạnh hài hước.

phim-ong-trum-1

Sự trở lại ngoạn mục của diễn viên gạo cội

Chàng mập Trịnh Tắc Sĩ (sinh năm 1951) sau ba năm đóng vai phản diện trong phim “Thời thế tạo vương” đã quay trở lại TVB. Trước đó, Trịnh Tắc Sĩ đã từng tham gia một số phim của TVB như: Kim thạch lương duyên, Tình bạn thân thiết, Thời thế tạo vương , Tình taxi, … Trịnh Tắc Sĩ đã sụt 3,5kg sau khi đóng phim mới “Ông trùm giải nghệ“, ông cho biết đó cũng là một chuyện tốt cho sức khỏe. Ông cũng chia sẻ thích quay phim hiện đại hơn vì sự thoải mái của trang phục.

phim-ong-trum-2
Trịnh Tắc Sĩ trong vai Hà Kỳ Sảng

Trong phim Ông trùm giải nghệ, Trịnh Tắc Sĩ đóng vai Hà Kỳ Sảng, ông chủ của một quán ăn nổi tiếng. Thời còn trẻ, Hà Kỳ Sảng có biệt danh là “Quỷ Kiến Sầu”, anh đi theo đại ca giang hồ Liễu Trác Nam. Trong một lần buôn lậu, Trác Nam đã ngộ sát một cảnh sát và ở tù 30 năm. Trác Nam giao lại gia đình cho Kỳ Sảng chăm sóc. Cô bồ nhí Tô Hựu Lâm (do Trần Vỹ đóng) của Trác Nam sau một thời gian được sự chăm sóc tận tình của Kỳ Sảng, cô đã quyết định kết hôn và chăm sóc con gái riêng của Kỳ Sảng- Hà Khoan Tâm (do Sầm Lệ Hương đóng).

Bên cạnh sự xuất hiện của Trịnh Tắc Sĩ còn có một trong “tứ đại ác nhân của điện ảnh” là Huỳnh Quang Lượng (sinh năm 1958). Năm 1987, ông tham gia một phim điện ảnh và được đề cử tại giải Kim Tượng. Sau đó, ông đã đóng liên tục 40 tác phẩm điện ảnh và từng được đề cử Ảnh đế của giải Kim Tượng. Trước đó, ông được biết tới với vai diễn trong phim hài Anh họ cố lên.

phim-ong-trum-3
Huỳnh Quang Lượng trong vai Liễu Trác Nam

Huỳnh Quang Lượng đóng vai đại ca giang hồ Liễu Trác Nam, vì hiểu lầm mà ở tù oan 20 năm. Sau khi ra tù lại phát hiện bồ nhí kết hôn với đàn em Kỳ Sảng mà mình hết mực tin tưởng. Mất hết tất cả, không gia đình, không sự nghiệp, Liễu Trác Nam muốn tái xuất giang hồ. Liệu Trác Nam có tìm ra được ai là kẻ bán đứng mình năm xưa? Sau nhiều năm rút lui khỏi giang hồ, Trác Nam và Kỳ Sảng có thành công trở lại vị trí đại ca giang hồ lừng danh?

Sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên hài Uyển Quỳnh Đan đã trở lại TVB, lần này cô đóng vai chị gái của Trần Vỹ. Với tạo hình hài hước, nhân vật Tô Hựu Diệu của Uyển Quỳnh Đan hứa hẹn sẽ đem đến những trận cười thoải mái cho khán giả.

phim-ong-trum-4

Thế hệ trẻ đầy tài năng

Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội, khán giả sẽ được gặp gỡ dàn diễn viên trẻ xinh đẹp đầy tài năng như Sầm Lệ Hương, Dương Minh và Trần Sơn Thông. Nam diễn viên Dương Minh từng được khán giả biết đến trong phim “Nghịch chiến đường Tây”, “Kiêu Hùng“; còn Trần Sơn Thông cũng để lại ấn tượng qua vai diễn cương thi trong “Cương thi – Ân oán truyền kiếp“. Mỹ nữ Sầm Lệ Hương sinh năm 1984 vì vai diễn Hà Khoan Tâm – con gái cưng của Hà Kỳ Sảng mà “hy sinh” mái tóc dài của mình. Sầm Lệ Hương cho biết, cô đã có cơ hội học tập kinh nghiệm diễn xuất của Trịnh Tắc Sĩ, Huỳnh Quang Lượng.

phim-ong-trum-5

Hà Khoan Tâm là một nhân viên văn phòng nhưng ban đêm cô lại tham gia đội múa lân. Cô sẽ có mối quan hệ tình cảm tay ba với cảnh sát Liêu Thủ Cơ (Dương Minh đóng) và người bạn “thanh mai trúc mã” Cao Giai (Trần Sơn Thông đóng). Liệu sau cùng, ai mới là “chân mệnh thiên tử” của Khoan Tâm?

Nhiều tình tiết gay cấn pha hài hước của Ông trùm giải nghệ sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên SCTV9 vào 20h00 từ ngày 16/5/2016.

Bảo Bảo

Theo Thàn phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT