Ông mai Quyền Linh một phen rối não với nhà gái quá “bá đạo”

Chia sẻ

Tham gia hẹn hò, những chia sẻ thật thà của cô giáo 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai khiến ông mối hoang mang.

Ông mai Quyền Linh một phen rối não với nhà gái quá “bá đạo” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 762 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Thạch Trúc (27 tuổi, Vũng Tàu) – kỹ sư xây dựng và Ngọc Nương (24 tuổi, TP.HCM) – giáo viên tiếng Anh.

Ông mai Quyền Linh một phen rối não với nhà gái quá “bá đạo” - 3

Ngọc Nương nhận mình là người vui tính, hòa đồng, thích ăn nhạt, thuộc tuýp phụ nữ truyền thống và ít khi thay đổi nên hơi lì.

Ông mai Quyền Linh một phen rối não với nhà gái quá “bá đạo” - 4

“Nào giờ em chưa có ai hết. Trong khoảng thời gian học đại học, mẹ bắt đi chơi phải về nhà trước 21 giờ, lúc đó em chỉ muốn học không tập trung vô chuyện yêu đương. Sau này khi ra trường em cho bản thân 2 năm để biết mình thích công việc nào. Em chỉ rung động với sách thôi còn bạn trai em không để ý tới”, cô giáo thật thà.

Ông mai Quyền Linh một phen rối não với nhà gái quá “bá đạo” - 5

Trước sự “bá đạo” của đàng gái, ông mối hoang mang thốt lên: “Chưa từng nắm tay và chưa có rung động với con trai vậy em có rung động với con gái không? Khi tìm được người con gái chưa mảnh tình vắt vai tức là còn nguyên đai nguyên kiện, hôm nay đàng trai hên lắm nha”.

Ông mai Quyền Linh một phen rối não với nhà gái quá “bá đạo” - 6

Chàng trai được ghép đôi Thạch Trúc có điểm mạnh thích thể thao, du lịch, tham gia hoạt động xã hội, không rượu bia, ăn chay; điểm yếu đọc truyện tranh và hay hiểu sai ý bạn gái. Anh trải qua một mối tình kéo dài 3 năm chia tay do xa mặt cách lòng.

Ông mai Quyền Linh một phen rối não với nhà gái quá “bá đạo” - 7

Tham gia chương trình, đàng trai tìm mẫu bạn gái có khuôn mặt dễ nhìn, biết nấu ăn và cùng sở thích. Đàng gái yêu cầu bạn trai cao 1m70 trở lên, công việc ổn định, dịu dàng, chu đáo.

Ông mai Quyền Linh một phen rối não với nhà gái quá “bá đạo” - 8

Mở cửa trái tim, ngay giây phút đầu cặp đôi tỏ ra lúng túng khi không hiểu ý của đối phương khiến Ngọc Lan phải “ra tay trợ giúp”.

Ông mai Quyền Linh một phen rối não với nhà gái quá “bá đạo” - 9

Tiếp đó, để cả hai có cơ hội tiếp xúc cơ thể, bà mối yêu cầu đàng trai hướng dẫn bạn gái nhảy một điệu nhảy nhẹ nhàng trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trường quay.

Ông mai Quyền Linh một phen rối não với nhà gái quá “bá đạo” - 10

Nhờ có “chút chút rung động”, cặp đôi vô cùng dễ thương đã bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT