“Ông hoàng phòng vé” thu về hơn 89 nghìn tỷ hóa ra từng lận đận thế này

Chia sẻ

Dương Dĩnh hối hận khi từ chối mức lương hơn chục tỷ từ Ngô Kinh.

Ngô Kinh được biết đến là một trong những nam diễn viên, nhà làm phim thành công nhất nhì làng điện ảnh Trung Quốc. Anh bỏ túi hàng loạt các tác phẩm kinh điển, liên tục dẫn đầu doanh thu phòng vé như: Chiến lang 2, Lưu lạc địa cầu, Hồ Trường Tân,…

Mới đây, Ngô Kinh cho ra mắt phần tiếp theo của “Shuimen Bridge of Changjin Lake” tạm dịch là Trận chiến ở hồ Changjin, đã nhanh chóng đạt được nhiều thành tích đáng nể. Ngay trong ngày đầu ra mắt, doanh thu phòng vé đã đạt 666 triệu NDT (hơn 2,3 nghìn tỷ đồng). Ngày thứ hai công chiếu, Trận chiến ở hồ Changjin tiếp tục mang về cho Ngô Kinh con số 1 tỷ NDT (hơn 3,5 nghìn tỷ đồng).

“Ông hoàng phòng vé” thu về hơn 89 nghìn tỷ hóa ra từng lận đận thế này - 1

Ngô Kinh đóng chính trong “Trận chiến ở hồ Changjin”

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu phòng vé tích luỹ của Ngô Kinh đạt hơn 89 nghìn tỷ đồng, vượt mặt đàn anh Thành Long để trở thành “Quán quân phòng vé” tại Trung Quốc.

Thế nhưng ít ai biết rằng, Ngô Kinh từng bị Dương Dĩnh chê bai, từ chối đóng phim vì điều này. Trong quá trình sản xuất Chiến Lang 2, Ngô Kinh gặp nhiều khó khăn khi phải đối mặt với tình trạng thiếu kinh phí làm phim dẫn đến việc diễn viên chính bỏ quay.

Sau đó, nam diễn viên đã nhiều lần tìm diễn viên thay thế, ban đầu anh ngỏ lời hợp tác với Dương Dĩnh và đưa ra mức lương là 5 triệu NDT (hơn 17 tỷ đồng). Thế nhưng Ngô Kinh đã bị nữ diễn viên thẳng thừng từ chối. Cô cho rằng mức lương mà Ngô Kinh đưa ra là quá thấp so với con số mà cô mong muốn khoảng 80 triệu NDT (hơn 285 tỷ đồng).

“Ông hoàng phòng vé” thu về hơn 89 nghìn tỷ hóa ra từng lận đận thế này - 2

Dương Dĩnh thẳng thừng từ chối mức lương hơn 17 tỷ đồng của Ngô Kinh 

Dương Dĩnh được khán giả biết đến với nghệ danh Angelababy, cô là một người mẫu, diễn viên, tuy nhiên chỉ thật sự được nhiều người biết đến sau khi trở thành khách mời cố định tại chương trình Running Brothers phiên bản Trung Quốc.

Sau khi Chiến lang 2 được phát sóng, Dương Dĩnh đã phải tiếc nuối khi bộ phim nhanh chóng trở thành “bom tấn” và đem về doanh thu 5,6 tỷ NDT (gần 20 nghìn tỷ đồng).

Hiện tại, khó ai có thể vượt qua được kỷ lục phòng vé của Ngô Kinh, nhiều người nhận xét: “Chỉ có Ngô Kinh mới đánh bại được Ngô Kinh” khi liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm được đầu tư chất lượng cả về nội dung lẫn hình ảnh.

“Ông hoàng phòng vé” thu về hơn 89 nghìn tỷ hóa ra từng lận đận thế này - 3

Ngô Kinh trở thành “Ông hoàng phòng vé” khi bỏ túi nhiều tác phẩm kinh điển 

Trận chiến ở hồ Changjin do Ngô Kinh thủ vai chính là câu chuyện kể về cuộc chiến đẫm máu ở hồ nước Changjin lạnh giá. Đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt nhất như thời tiết giá lạnh, thiếu quân tư trang cũng như sự chênh lệch về vũ khí, thế nhưng đội quân của Ngô Kinh không hề sợ hãi, quyết tâm vượt lên và làm nên chiến thắng quan trọng.

Theo Thu Hà (Theo Sohu) (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT