O Sen trở thành quán quân, bật khóc khi gỡ mặt nạ

Chia sẻ

O Sen là ca sĩ, giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai. Cô xúc động bật khóc khi gỡ mặt nạ và giành danh hiệu quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa 1 diễn ra đêm 19/11.

Sau hơn 4 tháng phát sóng, Ca sĩ mặt nạ (The masked singer Vietnam) tổ chức đêm công bố và trao giải ngay trong sự kiện All-Star Concert, vào tối 19/11 tại TP.HCM. Đêm nhạc có sự hiện diện của nhiều ca sĩ nổi tiếng mặc mascot trình diễn như Thùy Chi, Trung Quân Idol, Lương Bích Hữu, Uyên Linh…

Kết quả quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên thuộc về O Sen – Ngọc Mai. Hạng 2 là Phượng Hoàng Lửa – diva Hà Trần. Người đứng ở vị trí thứ ba là Lady Mây – giọng ca trẻ Myra Trần. Cúp Tai Vàng của chương trình thuộc về cố vấn Tóc Tiên với số lượt dự đoán sát sao 6/7 so với cố vấn Trấn Thành.

O Sen trở thành quán quân, bật khóc khi gỡ mặt nạ - 1

O Sen trở thành quán quân, bật khóc khi gỡ mặt nạ - 2

O Sen trở thành quán quân Ca sĩ mặt nạ. Cô chính là ca sĩ, giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai.

Ca sĩ, giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai không giấu được sự xúc động khi tháo mặt nạ. Cô bật khóc trước tình cảm của khán giả và nỗ lực của bản thân.

“Tôi tham gia chương trình vì muốn truyền cảm hứng cho học trò của mình và mọi người. Tôi luôn tâm niệm không gì là không thể. Ngày nào học trò cũng nói với tôi rằng: Cô ơi cô phải ra ánh sáng chứ, tại sao lại như vậy? Cô đã làm được và các em sẽ làm được”, Ngọc Mai chia sẻ.

Ca sĩ bộc bạch: “Từ lâu tôi quay về để chăm sóc cho gia đình, tất nhiên anh Quốc Nghiệp (NSƯT Quốc Nghiệp chồng của Ngọc Mai – PV) hiểu người nghệ sĩ lui về sẽ rất buồn. Anh ấy giữ lời hứa trả tôi về vị trí tôi nên thuộc về. Tuy nhiên, tôi nghĩ không có vấn đề gì cả, nếu mình không cống hiến về giọng hát thì trong thời gian đó tôi luyện trí tuệ và những thứ khác. Tôi chắc chắn rằng khi trở về với cái tâm thiện lành, chắc chắn giọng hát của các bạn sẽ rất hay”.

Ngọc Mai sinh năm 1987, quê Quảng Trị. Cô đang là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM. Ngoài ra, cô còn được biết đến là vợ của NSƯT Quốc Nghiệp.

Ca sĩ mặt nạ là chương trình chiếm được sự quan tâm lớn của khán giả suốt thời gian qua. Đây là cuộc tranh tài âm nhạc giữa 15 ca sĩ – nghệ sĩ với nhiều tiết mục đầu tư, dàn dựng ấn tượng, công phu. Các nghệ sĩ trong hình hài mascot trình diễn live ngay tại sân khấu chương trình.

Bên cạnh thành công, Ca sĩ mặt nạ phát sinh nhiều vấn đề tạo ý kiến trái chiều. Ngay trong tập chung kết, chương trình gây khó chịu vì câu giờ, phân bổ thời gian không hợp lý. Ê-kíp thông báo 22h30 livestream trực tiếp nhưng chương trình lùi lại muộn hơn 23h. Nhiều khán giả bức xúc khi bỏ hàng triệu đồng mua vé VVIP, VIP nhưng không có chỗ ngồi, trong khi thời lượng đêm nhạc chỉ kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ…

Hà Trang (Tiền Phong)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT