‘Núi’ quà hàng hiệu tiền tỷ Đoàn Di Băng được tặng sinh nhật

Ca sĩ Đoàn Di Băng nhận nhiều đợt quà suốt một tháng, trong đó có nhiều món đồ hiệu trị giá hàng tỷ đồng từ ông xã doanh nhân.

Trong tiệc sinh nhật xa hoa kỷ niệm tuổi 32, Đoàn Di Băng hạnh phúc khi được ông xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ tặng bộ trang sức kim cương trị giá khoảng một triệu USD. 3 viên ưng ý nhất từ mã số cạnh - giác cắt - độ trong độ tinh khiết đến mức hoàn hảo. Và cái quan trọng nữa là phải làm chị thích thú và bất ngờ nhất có thể.

Trong tiệc sinh nhật xa hoa kỷ niệm tuổi 32, Đoàn Di Băng được ông xã Nguyễn Quốc Vũ tặng bộ trang sức kim cương trị giá khoảng một triệu USD. Nam doanh nhân tốn nhiều công sức để chọn được ba viên kim cương ưng ý khiến bà xã thích thú. Tuy nhiên đây không phải là món quà sinh nhật duy nhất mà Di Băng nhận được từ chồng dịp tuổi mới. Trước đó, nữ đại gia liên tục cập nhật những món quà mà ông xã tặng, rải rác trong suốt một tháng trước sinh nhật.

Bộ đầm trong suốt khiến Di Băng gây tranh cãi thời gian qua cũng được cô liệt kê là một món quà sinh nhật. Người đẹp cùng ông xã đến showroom của NTK Anh Thư để đặt may chiếc váy xuyên thấu đính kết đá lấp lánh kỳ công, dựa trên cảm hứng là bộ đầm Givenchy từng được siêu mẫu Kendall Jenner mặc đến Met Gala 2021.

Bộ đầm trong suốt khiến Di Băng gây tranh cãi thời gian qua được cô liệt kê là một món quà sinh nhật. Người đẹp cùng ông xã đến showroom của NTK Phạm Đăng Anh Thư để đặt may chiếc váy xuyên thấu đính kết đá lấp lánh kỳ công, dựa trên cảm hứng là bộ đầm Givenchy từng được siêu mẫu Kendall Jenner mặc đến Met Gala 2021.

Món quà sinh nhật đầu tiên bà mẹ ba con được nhận năm nay là từ hồi tháng 1.

Quà hàng hiệu đầu tiên bà mẹ ba con được nhận năm nay từ ông xã là hồi tháng 1. Mẫu đồng hồ Hublot BB One Click Sapphire Pink được sản xuất giới hạn chỉ có 200 chiếc, với mức giá cho mỗi chiếc là hơn một tỷ đồng.

Nhiều đợt quà sau đó từ ông xã cũng được Di Băng cập nhật từng tuần. Người đẹp được tặng vô số trang phục, giày dép, túi xách... giá hàng chục triệu đồng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Balmain, Celine, Chanel, Louis Vuitton...

Nhiều đợt quà sau đó từ ông xã cũng được Di Băng cập nhật từng tuần. Người đẹp được tặng vô số trang phục, giày dép, túi xách… giá hàng chục triệu đồng mỗi món, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Balmain, Celine, Chanel, Louis Vuitton…

Các món quà hàng hiệu mà Đoàn Di Băng được nhận có phong cách rất đa dạng. Dù là mẫu mã mới hay giá đắt đỏ, chỉ cần cô thích liền được ông xã mua tặng để kỷ niệm bước sang tuổi 33.

Váy áo, phụ kiện mà Đoàn Di Băng được nhận có phong cách rất đa dạng. Dù là mẫu mã mới hay giá đắt đỏ, chỉ cần cô thích liền được ông xã mua tặng để kỷ niệm bước sang tuổi mới.

Nổi bật trong bộ sưu tập túi xách Di Băng mới được nhận là mẫu Lady Dior phiên bản da cá sấu bạch tạng Himalaya quý hiếm, tốn cả tỷ đồng để tậu và chỉ sản xuất rất giới hạn nên không phải ai cũng mua được.

Nổi bật trong bộ sưu tập túi xách Di Băng mới được nhận là mẫu Lady Dior phiên bản da cá sấu bạch tạng Himalaya quý hiếm, tốn cả tỷ đồng để tậu và chỉ sản xuất rất giới hạn nên không phải ai cũng mua được.

Ngoài quà tặng từ ông xã, mỹ nhân 9X còn nhận được hàng loạt quà xa xỉ từ bạn bè thân thiết, đối tác, các nhãn hàng ruột...

Ngoài quà tặng từ ông xã, mỹ nhân 9X còn nhận được hàng loạt phụ kiện thời trang xa xỉ từ bạn bè thân thiết, đối tác, các nhãn hàng…

Trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng khoe núi quà phủ kín mặt bàn dài hàng mét. Số hàng hiệu đầy ắp nhiều không kém ở các trung tâm thương mại.

Trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng khoe ‘núi’ quà hàng hiệu đầy ắp, phủ kín mặt bàn dài hàng mét.

Nhận được nhiều quà sinh nhật đúng ý và luôn được chồng cưng chiều, Di Băng hạnh phúc. Nếu có kiếp sau, em chỉ mong tiếp tục được làm vợ anh, cô nói. Đoàn Di Băng sinh năm 1990, từng là ca sĩ, diễn viên trước khi chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. Ở tuổi 32, người đẹp có cuộc sống viên mãn cùng ông xã doanh nhân và ba con. Gia đình cô hiện sống trong biệt thự trị giá 400 tỷ đồng ở quận 7, TP HCM.

Nhận được nhiều quà sinh nhật đúng ý và luôn được chồng cưng chiều, Di Băng rất hạnh phúc. ‘Nếu có kiếp sau, em chỉ mong tiếp tục được làm vợ anh’, cô nói.
Đoàn Di Băng sinh năm 1990, từng là ca sĩ, diễn viên trước khi chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. Ở tuổi 32, người đẹp có cuộc sống viên mãn cùng ông xã doanh nhân và ba con. Gia đình cô hiện sống trong biệt thự trị giá 400 tỷ đồng ở quận 7, TP HCM.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT