Nữ TikToker đình đám top 4 thế giới “bay màu” tài khoản 88 triệu follow khiến fan sốc nặng

Chia sẻ

Các fan của Bella Poarch không khỏi cảm thấy sốc khi hay tin tài khoản TikTok hơn 88 triệu follow của cô nàng bị xóa vĩnh viễn.

Với tốc độ phát triển của TikTok trên toàn cầu hiện nay, rất nhiều tài năng được ươm mầm phát triển với những khả năng sáng tạo bất ngờ trên nền tảng này.

Không nhất thiết phải là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu với thân hình bốc lửa hay gương mặt đẹp, chỉ cần những video đơn giản với nội dung hấp dẫn, mới lạ là có thể trở thành một hot TikToker triệu người theo dõi.

Những chiếc video đó sẽ giúp chủ tài khoản có cơ hội nổi tiếng, làm giàu, lấn sân vào lĩnh vực khác, trở thành người có sức ảnh hưởng của hàng triệu người khác. Cô nàng Bella Poarch là một trong số đó.

Nữ TikToker đình đám top 4 thế giới "bay màu" tài khoản 88 triệu follow khiến fan sốc nặng - 1

TikTok đã đưa Bella Poarch trở thành người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng với hàng triệu người.

Hot TikToker này có đến hơn 88 triệu lượt người theo dõi, đây cũng là cá nhân có lượng người theo dõi cao thứ 4 trên nền tảng mạng xã hội video này, chỉ đứng sau Charli D’Amelio, Khaby Lame và Addison Rae.

Thậm chí, Bella đang nắm giữ kỷ lục khi là người sở hữu video có nhiều lượt thích nhất trên TikTok với hơn 50 triệu lượt thích.

Tuy nhiên mới đây, tài khoản TikTok chính thức của Bella Poarch đã bị cấm vĩnh viễn trên nền tảng này, do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok quá nhiều lần. Đây là thông tin vô cùng sốc đối với cô nàng cũng như fan hâm mộ của cô.

Nữ TikToker đình đám top 4 thế giới "bay màu" tài khoản 88 triệu follow khiến fan sốc nặng - 2

Tài khoản TikTok với 88 triệu lượt theo dõi của Bella bị xóa vĩnh viễn.

Vào khoảng tháng 1/2020, Bella Poarch tạo tài khoản TikTok và đăng tải những video có nội dung về chủ đề gaming và cosplay. Bella Poarch cũng là một trong những người người tạo ra xu hướng và âm thanh hàng đầu trên mạng xã hội này.

Sau thành công từ nền tảng TikTok, Bella mở kênh YouTube cùng trang Twitter và lấn sân làm ca sĩ với ca khúc quen thuộc Build a Bitch.

Không chắc rằng liệu Bella Poarch có tạo lại một tài khoản TikTok mới hay không, việc mất đi gần 90 triệu người theo dõi trên nền tảng này và xây dựng lại kênh mới chắc chắn là điều không hề dễ dàng.

Trước đó, Addison Rae, TikToker đình đám thứ 3 thế giới, cũng đã bị khoá tài khoản của mình do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng với các video có nội dung phân biệt chủng tộc, nhạy cảm…

Hoa Vũ (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT