Nữ sinh hàng không diện bikini giữa cái lạnh cắt da, cắt thịt

Để lọt được vào mắt xanh của những hãng hàng không, nữ sinh viên phải diện bikini, tự tin khoe dáng trong buổi giới thiệu.

Mới đây, hội thảo giới thiệu “Người mẫu-tiếp viên hàng không” năm 2017 đã khai mạc tại trường Đại học thể dục thể thao Thanh Đảo. Được biết đây là lần thứ hai hội thảo được tổ chức, thu hút rất đông các ứng cử viên tham gia.

nu sinh hang khong dien bikini giua cai lanh cat da, cat thit hinh anh 1

Được biết, có tổng cộng tới 800 sinh viên hàng không vừa tốt nghiệp tham gia, trong đó có 500 sinh viên nữ, 300 sinh viên nam, tới từ 30 lớp đào tạo hàng không dân dụng của 17 thành phố trực thuộc tỉnh Sơn Đông.

nu sinh hang khong dien bikini giua cai lanh cat da, cat thit hinh anh 2

Tuy rằng số lượng sinh viên tham gia cực đông nhưng số người được lựa chọn lại rất ít. Hội thảo do các giáo viên chuyên nghiệp từ các trường đại học, các học viện đào tạo chuyên ngành hàng không nổi tiếng trên toàn quốc chủ trì.

nu sinh hang khong dien bikini giua cai lanh cat da, cat thit hinh anh 3

Theo đó, họ sẽ chọn ra 10 ứng viên tốt nhất để đào tạo, 10 người này sẽ trở thành người mẫu-tiếp viên hàng không chuyên nghiệp tại tỉnh Sơn Đông, là bộ mặt của ngành hàng không trực thuộc tỉnh.

nu sinh hang khong dien bikini giua cai lanh cat da, cat thit hinh anh 4

Chính vì rất ít người có thể được lựa chọn nên cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Những nữ sinh viên không chỉ phải thi những phần thi thể hiện kỹ năng hàng không, kỹ năng chăm sóc khách hàng, điệu bộ, cử chỉ, dáng đi, dáng đứng, dáng ngồi, cách nói, cười, giơ tay, cúi đầu… mà họ còn phải trực tiếp khoe dáng vóc và nhan sắc của mình trong những bộ bikini hai mảnh.

nu sinh hang khong dien bikini giua cai lanh cat da, cat thit hinh anh 5

Hoạt động tổ chức vào những ngày rét đậm (nhiệt độ ngoài trời xuống khoảng âm 5-10 độ C), những nữ sinh phải cắn răng chịu lạnh để mặc bikini trình diễn.

nu sinh hang khong dien bikini giua cai lanh cat da, cat thit hinh anh 6

Tuy vậy, khi lên sân khấu, những nữ sinh này cho thấy bản lĩnh và phong cách chuyên nghiệp, mặc dù rất lạnh nhưng toàn bộ đều nở nụ cười tươi tắn, bước đi tự tin, thể hiện bản thân tốt nhất có thể.

nu sinh hang khong dien bikini giua cai lanh cat da, cat thit hinh anh 7

Trong phần tự giới thiệu bản thân, những nữ sinh này cũng cố gắng ăn mặc thật xinh đẹp để ghi điểm.

nu sinh hang khong dien bikini giua cai lanh cat da, cat thit hinh anh 8

Trong lúc đứng đợi phía ngoài cánh gà, những nữ sinh mặt áo phao thật dày, dài để chống chọi lại cái lạnh cắt da, cắt thịt.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT