Nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt liếm chân vì khen người yêu đồng tính của bạn “cười dễ thương”

Trên Facebook, nữ sinh T.U có bình luận khen một bạn gái “cười tươi dễ thương”. Trong khi đó, nữ sinh H. có tình cảm với người được T.U khen nên nhờ người tên Nhí Tinô tổ chức đánh hội đồng “dằn mặt”.

Xung quanh vụ việc một nữ sinh V.N.T.U (SN 2001, ngụ huyện Nhà Bè) bị đánh hội đồng và bắt liếm chân, chiều 29/10, Công an huyện Nhà Bè (TP HCM) đã hoàn tất việc lấy lời khai của 14 nữ sinh bị triệu tập.

Theo đó, người trực tiếp đánh, bắt nữ sinh phải quỳ gối, liếm chân là Đ.T.T.H (SN 2001, ngụ quận 7) và người đứng ra chỉ đạo, cầm đầu là Nhí Tinô (tên thật T.N.H.Y.Y, SN 2001, ngụ quận 1). Trong 14 thiếu nữ mời lên làm việc có sự tham gia của H., còn Nhí Tinô đã bỏ nhà đi cách đây 3 ngày, công an đang phát lệnh triệu tập.

Nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt liếm chân vì khen người yêu đồng tính của bạn cười dễ thương - Ảnh 1.
H. được triệu tập lên cơ quan công an để lấy lời khai. Ảnh: Minh Tuệ

Từ lời khai ban đầu được biết, nguyên nhân dẫn đến việc mâu thuẫn nói trên do em T.U có bình luận khen một bạn gái mới quen là “cười tươi, dễ thương” trên facebook. Trong khi đó nữ sinh H. có tình cảm với người được T.U khen nên ghen tuông, sau đó nhờ Nhí Tinô ra tay đánh giúp.

Trưa 28/8, H. cùng đàn chị Nhí Tinô và 12 thiếu niên gồm cả nam lẫn nữ chặn đường em T.U, yêu cầu đến quán nước ở xã Phú Xuân để “hỏi chuyện”.

Tiếp đến cả nhóm hành hung nữ sinh T.U và bắt liếm chân mới cho về như đoạn clip đăng tải trên mạng. Hiện công an đang tiếp tục xác minh và điều tra. Trước đó, nhiều đoạn clip cho thấy băng nhóm của Nhí Tinô từng hành hung một số nữ sinh khác ở Nhà Bè.

Công an Nhà Bè cho biết, hầu hết các em bị triệu tập đều nhỏ tuổi nên công an đang xem xét xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, một nữ sinh bị công an triệu tập cho biết, sở dĩ em đi theo bạn Nhí Tinô vì người này khá giang hồ, ai làm phật lòng là kéo tóc lấy chân đạp vào đầu. Khi nhắc đến tên Nhí Tinô là nhiều nữ sinh ở đây rất sợ hãi.

Nhiều học sinh tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Nhà Bè) cũng thông tin, người có biệt danh Nhí Tinô từng đánh rất nhiều học sinh khác nhưng không ai dám tố giác vì sợ trả thù.

Hiện cơ quan công an đang xác minh thêm một số trường hợp khác bị Nhí Tino đánh.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT