Nữ MC “ký hợp đồng bom tấn” để lên sóng VTV3 là ai?

Nhiều khán giả hứa hẹn sẽ theo dõi chương trình thể thao trên VTV3 để ủng hộ nữ MC xinh đẹp.

Nữ MC "ký hợp đồng bom tấn" để lên sóng VTV3 là ai? - 1

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thông báo công việc mới: “Quay trở lại VTV với vai trò là người dẫn chương trình của Ban Thể Thao thực sự là một thử thách lớn và đầy thú vị với Linh. Cảm ơn các anh chị đã cho em cơ hội được làm việc trong một môi trường đầy năng động, sôi nổi và đã nhiệt tình giúp đỡ em những ngày đầu bỡ ngỡ này.

Hôm nay là số đầu tiên Linh lên sóng trong chương trình Ký ức Thể thao lúc 21h10 trên VTV3. Cả nhà nhớ bật ti vi đón xem và cho em Linh xin góp ý nhỏ nhé”. Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng không quên hẹn gặp mọi người trong những chương trình thể thao của VTV.

Nữ MC "ký hợp đồng bom tấn" để lên sóng VTV3 là ai? - 3

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2017 tổ chức tại Trung Quốc và lọt Top 40 chung cuộc đồng thời nhận danh hiệu Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017. Trở lại với công việc và đời thường, Đỗ Mỹ Linh theo đuổi sự nghiệp MC, BTV tại Đài Truyền hình Việt Nam. Cô từng có 2 năm dẫn các bản tin của VTV24 nhưng sau đó tạm dừng vai trò này vì không sắp xếp được thời gian. Chính vì thế, quyết định trở lại VTV của Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người bất ngờ.

Vốn là người thích thể thao nên cô rất vui vẻ khi được trở thành MC của chương trình này. Đỗ Mỹ Linh cho biết cô rất thích xem bóng đá, thời gian gần đây cũng chăm chỉ tập golf. BLV Việt Khuê đã trêu đùa Đỗ Mỹ Linh rằng, đây là bản tin thể thao đã mời cô với “hợp đồng bom tấn”. Anh cũng tiết lộ, MC Mai Ngọc là người “chỉ đạo hình ảnh” cho Đỗ Mỹ Linh trong số phát sóng đầu tiên.

Nữ MC "ký hợp đồng bom tấn" để lên sóng VTV3 là ai? - 4

Trở lại với vai trò MC của chương trình hoàn toàn mới, Đỗ Mỹ Linh mong nhận được những lời nhận xét, góp ý của anh chị đi trước và khán giả. Khi nhận được ý kiến cho rằng cô dẫn chưa mượt mà, cuốn hút trong bản tin lên sóng đầu tiên, Đỗ Mỹ Linh cho biết, chính bản thân cô cũng chưa hài lòng vì giọng dẫn của mình còn “đều đều và chưa ra chất dẫn thể thao thực sự”. Hơn nữa, cô mới quay trở lại vai trò này được khoảng 2 tuần, nên không thể tránh khỏi thiếu sót, cần phải học hỏi và rèn luyện thêm.

Nữ MC "ký hợp đồng bom tấn" để lên sóng VTV3 là ai? - 5

Không chỉ có kinh nghiệm là MC truyền hình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng từng dẫn dắt nhiều chương trình sân khấu lớn. Hồi tháng 9, Hoa hậu Việt Nam 2016 có dịp làm MC cùng nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình “Cháy lên” lần 2. Người đẹp 9X cũng đảm nhận vai trò MC tại chương trình “Giữ mãi ước mơ”, trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc năm học 2020-2021 được tổ chức đầu tháng 7 năm ngoái.

Nữ MC "ký hợp đồng bom tấn" để lên sóng VTV3 là ai? - 6

Đỗ Mỹ Linh cũng từng làm MC “Gala cười” 2019. Cô nhận được sự trợ giúp khéo léo trong cách dẫn từ đàn anh nhiều kinh nghiệm là MC Bình Minh.

Nữ MC "ký hợp đồng bom tấn" để lên sóng VTV3 là ai? - 7

Năm 2018, Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện với vai trò MC trên sân khấu lớn tại phố đi bộ Hồ Gươm trước hàng nghìn khán giả thủ đô.

Theo Thủy Tiên (Tổng hợp) (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT