“Nữ hoàng quảng cáo” kiếm hơn 280 tỷ cũng không bằng nhân vật này

Hé lộ doanh thu gây choáng từ quảng cáo của các sao khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Chương trình “All Year Live” của đài KBS2TV mới đây đã công bố bảng xếp hạng top 8 “Ngôi sao kiếm được nhiều tiền quảng cáo nhất năm 2021”. Ngoài thu nhập từ ngành nghề chính, người nổi tiếng cũng có nguồn thu cực “khủng” nhờ công việc quảng cáo và làm đại diện thương hiệu.

Xếp vị trí thứ 8 là Yoon Yeo-jeong – ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên giành giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất vào tháng 4 và nhanh chóng nổi lên trong ngành quảng cáo. Theo Chosun, cát-xê quảng cáo trung bình của Yoon Yeo-jeong là 300 triệu won/phim (khoảng 5 tỷ đồng). Trong năm 2021, ước tính Yoon Yeo-jeong đã kiếm được 2,1 tỷ won (khoảng 40 tỷ  đồng) thù lao cho công việc làm mẫu quảng cáo cho ngân hàng, đồ gia dụng, chất tẩy rửa…

"Nữ hoàng quảng cáo" kiếm hơn 280 tỷ cũng không bằng nhân vật này - 1

Vị trí thứ 8: Yoon Yeo-jeong

Ở vị trí thứ 7 là Lim Yuong-woong, người kiếm được hơn 2,8 tỷ won (khoảng 53 tỷ đồng) với 400 triệu won (khoảng 7 tỷ đồng) cho một quảng cáo.

"Nữ hoàng quảng cáo" kiếm hơn 280 tỷ cũng không bằng nhân vật này - 3

Vị trí thứ 7: Lim Yuong-woong

Vị trí thứ 6 là Jennie của Blackpink, người đã nhận được 5 tỷ won (khoảng 95 tỷ đồng) với mỗi quảng cáo là 500 triệu won (khoảng 9 tỷ đồng).

"Nữ hoàng quảng cáo" kiếm hơn 280 tỷ cũng không bằng nhân vật này - 4

Vị trí thứ 6: Jennie ( Blackpink)

Son Heung-min được xếp ở vị trí thứ 5, là một cầu thủ đá bóng đẳng cấp thế giới. Anh nhận được 6 tỷ won (khoảng 114 tỷ đồng) trong năm nay với 1 tỷ won (hơn 19 tỷ đồng) cho một quảng cáo.

"Nữ hoàng quảng cáo" kiếm hơn 280 tỷ cũng không bằng nhân vật này - 5

Vị trí thứ 5: Son Heung-min

Nam diễn viên Jo Jung-seok đứng ở vị trí thứ 4, người ước tính đã nhận được 7,7 tỷ won (khoảng 146 tỷ đồng) phí quảng cáo trong năm nay và ở vị trí thứ 3 là Park Seo-joon, người đã kiếm được 9,8 tỷ won (186 tỷ đồng).

"Nữ hoàng quảng cáo" kiếm hơn 280 tỷ cũng không bằng nhân vật này - 6

Vị trí thứ 4: Jo Jung-seok

"Nữ hoàng quảng cáo" kiếm hơn 280 tỷ cũng không bằng nhân vật này - 7

Vị trí thứ 3: Park Seo-joon

Theo đó, nữ chính trong “Cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji-Hyun xếp vị trí thứ hai nhận được nhiều tiền quảng cáo nhất năm khi làm đại diện cho 15 nhãn hàng, đạt doanh thu 15 tỷ won (hơn 280 tỷ đồng).

Jeon Ji-hyun được biết đến như một “nữ hoàng quảng cáo” khi tạo ra vô số quảng cáo huyền thoại. Từ quảng cáo quần áo, đồ trang sức, dầu gội đầu và thậm chí cả thực phẩm. Khi chỉ đại diện cho 1 nhãn hàng đã đem về cho nữ diễn viên này 1 tỷ won (hơn 19 tỷ đồng).

"Nữ hoàng quảng cáo" kiếm hơn 280 tỷ cũng không bằng nhân vật này - 8

Vị trí thứ 2: Jeon Ji-hyun

Jeon Ji-hyun lần đầu được công chúng biết đến với vai trò là một người mẫu quảng cáo và một nữ diễn viên truyền hình, tuy nhiên cô mới bắt đầu trở lên nổi tiếng qua một quảng cáo cho My Jet Printer của Samsung. Vũ điệu và biểu cảm được thể hiện trong quảng cáo đã đưa cô trở thành biểu tượng của giới trẻ Hàn Quốc lúc bấy giờ.

Sau thành công vang dội của bộ phim “Cô nàng ngổ ngáo” năm 2001, Jeon Ji-hyun đã trở thành ngôi sao hàng đầu Châu Á và được gọi với danh hiệu “tình đầu quốc dân”. Sự nổi tiếng ngày càng tăng của Jeon Ji-hyun dẫn đến việc nhiều công ty ngỏ lời mời cô làm người đại diện thương hiệu.

Trong khi đó, BTS được biết là đã nhận được 65 tỷ won (khoảng 1.236 tỷ đồng) phí quảng cáo trong năm nay. Trong đó bao gồm là người mẫu cho 11 thương hiệu và chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Mc Donald’s giúp nhóm nhạc này nhận được hơn 5 tỷ won (khoảng 95 tỷ đồng) cho mỗi video.

"Nữ hoàng quảng cáo" kiếm hơn 280 tỷ cũng không bằng nhân vật này - 9

BTS quảng cáo cho thương hiệu chuỗi cửa hàng ăn nhanh Mc Donald’s

BTS là một nhóm nhạc toàn cầu với 7 thành viên, với hàng loạt các thành tích mà họ đạt được đã đưa BTS trở thành cái tên được săn đón nhất hiện nay. Hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng tìm đến họ hợp tác nhất là sau khi BTS được Tổng thống Hàn Quốc bổ nhiệm là Đặc phái viên của Tổng thống cho Thế hệ Tương lai và Văn hóa vào tháng 7 năm 2021.

"Nữ hoàng quảng cáo" kiếm hơn 280 tỷ cũng không bằng nhân vật này - 10

Vị trí thứ nhất: Nhóm nhạc BTS

Do tác động của dịch Covid-19, được biết nhóm đã chủ động giảm phí quảng cáo nhưng lợi nhuận thu về của nhóm nhạc nam đình đám này vẫn là một con số cực “khủng”. Một số thương hiệu nổi tiếng mà BTS làm gương mặt đại diện như Samsung, Hyundai, FILA, Coway, KLOUD, Dior, Louis Vuitton, Puma,…

Theo Thu Hà (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT