Nữ diễn viên tố ê-kíp ép quay cảnh “thiếu vải”: Sự thật ra sao?


Nhà sản xuất phim và nữ diễn viên này cùng lên tiếng sau khi nhận nhiều phản ứng trái chiều từ dân mạng.

Mới đây, tờ Koreaboo đưa tin diễn viên Yeonji chia sẻ yêu cầu của đạo diễn phim “Hit the spot” khi đóng cảnh nóng gây chú ý. Theo đó, khi casting, cô được thông báo sẽ có cảnh mặc nội y thân mật với bạn diễn nam. Tuy nhiên, đến khi vào cảnh quay, đạo diễn lại yêu cầu cô khỏa thân 100%, nếu không đồng ý, cô sẽ bị thay thế. 

Nữ diễn viên tố ê-kíp ép quay cảnh "thiếu vải": Sự thật ra sao? - 1

Nữ diễn viên chia sẻ về cảnh nóng trong phim

Tuy nhiên, vì không muốn bỏ lỡ cơ hội lớn này, cô đồng ý quay: “Tôi đã nghĩ dù sao đây cũng là một vai lớn trong phim. Chẳng lẽ tôi cứ đóng vai phụ mãi hay sao? Tôi cũng có tham vọng muốn leo cao hơn trong sự nghiệp. Vì vậy sau khi lắng nghe đạo diễn giải thích cặn kẽ cảnh quay, tôi đã đồng ý khỏa thân”. Trong tập phim dài 40 phút, nữ diễn viên xuất hiện khoảng 4 phút, với 2 cảnh “giường chiếu”.

Bên dưới bài đăng, rất đông dân mạng bày tỏ ý kiến trái chiều, cho rằng ê-kíp đang lạm dụng quyền lực để ép diễn viên quay cảnh nhạy cảm, số khác lại bình luận chỉ trích nữ diễn viên này vì cô đồng ý quay phim nhưng lại chia sẻ như mình là nạn nhân. “Khi xem phim, tôi thấy có quá nhiều cảnh khỏa thân và không cần thiết”, “Bạn đã lạm dụng quyền lực của mình, đã đe dọa một nữ diễn viên vô danh”, “Nếu cô ấy từ chối thì thôi chứ, đó là sự lựa chọn của cô ấy mà”,... là những bình luận của dân mạng. 

Rất nhanh sau đó, phía NSX “Hit the Spot” đã chính thức lên tiếng. Đại diện đoàn phim cho biết đã làm việc lại với nữ diễn viên và cô khẳng định không hối hận khi quay cảnh khỏa thân: “Cô ấy nói rằng rất bất ngờ vì phản ứng từ khán giả. Khi kể chuyện này cô ấy không có ý định tố giác đoàn phim hay úp mở về việc lạm quyền”.

Nữ diễn viên tố ê-kíp ép quay cảnh "thiếu vải": Sự thật ra sao? - 2

Yeonji lên tiếng về bài đăng của mình trên mạng xã hội đang gây tranh cãi

Sau đó, Yeonji có bài đăng đính chính trên Instagram cá nhân. Cô nói rằng mình chỉ đơn thuần kể câu chuyện hậu trường nhưng đang khiến mọi người hiểu lầm. “Tham gia một dự án có cảnh khỏa thân là lựa chọn của tôi và tôi không có bất kỳ hối tiếc nào. Vì vậy, tôi mong muốn mọi người đừng tranh cãi hay lên án đoàn phim. Tôi xóa bài viết vì sợ ảnh hưởng đến bộ phim”, cô khẳng định.

“Hit the spot” xoay quanh cuộc sống của đôi bạn thân Son Hee Jae (Hani) và Mi Na (Woohee). Khi ra mắt, phim gây chú ý vì có quá nhiều cảnh nhạy cảm và được gắn nhãn NC-17 (không dành cho người dưới 17 tuổi).

Theo MINH HÀ (Theo Koreaboo) (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT