Nữ diễn viên Jennifer Aniston đấu giá ảnh khỏa thân chụp thời thanh xuân

Nữ diễn viên Jennifer Aniston đã vừa kết hợp với nhiếp ảnh gia thân quen lâu năm của cô – Mark Seliger đấu giá một bức ảnh khỏa thân nghệ thuật chụp hồi năm 1995.

Nữ diễn viên Jennifer Aniston đấu giá ảnh khỏa thân chụp thời thanh xuân - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Nữ diễn viên Jennifer Aniston đã vừa kết hợp với nhiếp ảnh gia thân quen lâu năm của cô – Mark Seliger đấu giá một bức ảnh khỏa thân nghệ thuật chụp hồi năm 1995

Số tiền thu về từ việc bán đấu giá bức ảnh sẽ được dành để làm từ thiện, quyên góp vào quỹ hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại Mỹ.

Bức ảnh đen trắng chụp chân dung nữ diễn viên hồi năm 1995 là một trong những khoảnh khắc quyến rũ và đáng nhớ nhất của Jennifer Aniston được lưu lại bằng nhiếp ảnh. Bức ảnh khoe ra được vẻ đẹp thời trẻ của Aniston nhưng cũng đồng thời giữ được vẻ trang nhã, sự duyên dáng bởi tư thế và dáng điệu của cô.

Thực tế, bên cạnh bức ảnh chụp Aniston, nhiếp ảnh gia Seliger sẽ còn đấu giá thêm 24 bức chân dung ấn tượng khác mà ông từng thực hiện trong sự nghiệp nhiếp ảnh của mình để ủng hộ quỹ từ thiện.

“Cảm ơn Mark vì đã cho tôi được là một phần trong việc làm đẹp đẽ này”, Aniston chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân.

Những bức chân dung khác cũng được nhiếp ảnh gia Seliger đem ra đấu giá chụp những ngôi sao như Brad Pitt, Leonardo DiCaprio, Billie Eilish, Dr. Dre hay Snoop Dogg…

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh chân dung ấn tượng mà nhiếp ảnh gia Mark Seliger từng thực hiện với các ngôi sao đình đám nhất, cũng như những chia sẻ của ông trong quá trình hợp tác với các ngôi sao:

Nữ diễn viên Jennifer Aniston đấu giá ảnh khỏa thân chụp thời thanh xuân - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Chia sẻ về trải nghiệm làm việc với tài tử Brad Pitt, tay máy Seliger cho hay: “Brad không giống với bất cứ ai khác, anh ấy hết mình trong công việc, tập trung tuyệt đối với sự việc và ý tưởng đang cần thực hiện. Chúng tôi chụp bức ảnh này trong công viên quốc gia Redwood ở bang California (Mỹ).

“Chúng tôi chạy xe trên một đại lộ, tôi nằm trên nóc xe hơi còn anh ấy chạy mô-tô bên cạnh. Bức ảnh trông rất có tính điện ảnh. Bí quyết của chụp ảnh tôi: quan trọng nhất là bối cảnh và sự hợp tác của nhân vật, cũng như cách họ cùng mình sáng tạo nên nhân vật trong ảnh. Brad biết cách để tìm ra được khoảnh khắc tinh túy ấy”.

Nữ diễn viên Jennifer Aniston đấu giá ảnh khỏa thân chụp thời thanh xuân - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Nói về tài tử Leonardo DiCaprio, ông Seliger nhớ lại: “Tôi thường tạo nên câu chuyện cho nhân vật của mình, đặc biệt nếu họ là diễn viên, chúng tôi sẽ có một cái đích để đạt đến. Bức ảnh này chụp Leo là một ví dụ hoàn hảo.

“Chúng tôi tìm thấy cái khách sạn cũ kỹ này ở Los Angeles, các phòng đều bụi bặm và bẩn thỉu, nhưng lại là bối cảnh hoàn hảo để chụp hình. Chúng tôi làm việc với chuyên gia phong cách để giúp Leo xuất hiện với vẻ trẻ trung, tươi mới và hiện đại. Leo hiểu ý tưởng rất nhanh và làm việc với anh ấy rất thú vị”.

Nữ diễn viên Jennifer Aniston đấu giá ảnh khỏa thân chụp thời thanh xuân - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Nhớ về huyền thoại âm nhạc quá cố Kurt Cobain, Seliger cho hay: “Chụp hình nhóm Nirvana là một trải nghiệm phóng túng, họ là những chàng trai bất kham, thích làm theo ý mình, nhưng nếu hợp tác được với họ một lần, thì lần sau họ sẽ rất thoải mái và có tính hợp tác cao.

“Trước khi chụp bức ảnh này, chị gái tôi gửi tới cho tôi những đầu búp bê cũ, tôi mua thêm những bông hồng, tôi tạo nên một bối cảnh và để nó qua vài ngày cho có vẻ cũ kỹ hơn. Cảm nhận để thực hiện bức ảnh này đến từ âm nhạc của nhóm Nirvana, từ chất giọng nhiều bóng tối của Kurt Cobain và về những nghĩ suy xung quanh sự sự sống, cái chết và sự mục ruỗng.

“Kurt rất vô tư thực hiện bức ảnh này, vẻ đẹp trong đôi mắt xanh của anh và cái nhìn chết lặng thật đặc biệt. Hai tháng sau khi chụp bức ảnh này, tôi nhận được tin anh ấy qua đời. Suốt một thời gian dài, tôi không thể xem lại những bức ảnh chụp anh ấy”.

Nữ diễn viên Jennifer Aniston đấu giá ảnh khỏa thân chụp thời thanh xuân - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Trải nghiệm chụp hình Jennifer Aniston in lại trong ký ức của Seliger như sau: “Lần đầu tiên tôi gặp Jennifer Aniston tôi đã biết cô ấy sẽ là ngôi sao lớn. Có một điều kỳ lạ là cô ấy khiến bạn tin rằng bạn đã quen biết cô ấy rồi hoặc ít nhất bạn ước mình có quen biết cô gái này. Về sau này, chúng tôi còn hợp tác nhiều lần. Aniston là một người bạn trung thành và mãi đáng yêu như lần đầu tôi gặp cô ấy”.

Ngồn:https://dantri.com.vn/van-hoa/nu-dien-vien-jennifer-aniston-dau-gia-anh-khoa-than-chup-thoi-thanh-xuan-20200602222334810.htm

 

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT