Nữ chính trong các clip phản cảm bị xử phạt từng xuất hiện trên VTV

Thật bất ngờ khi một diễn viên nữ đóng các clip phản cảm cho trẻ em mới bị Bộ TTTT xử phạt đã từng xuất hiện trên sóng truyền hình trải lòng về quá khứ nghiện game.

Liên quan tới những kênh Youtube đã lợi dụng những hình ảnh phản cảm mà định hướng người xem chủ yếu là trẻ em. Mới đây cộng đồng mạng đã phát hiện ra một trong các diễn viên nữ chính trong các clip đã từng là khách mời của một chương trình trên sóng VTV. Cô gái này có tên là Phạm Minh Châu, là một hot facebooker khá nổi tiếng trong giới game thủ và cosplay (hóa trang thành cách nhân vật trong hoạt hình, game).

Chương trình truyền hình của VTV3 có tên “Bí mật của tạo hóa”, đây là một talkshow thường phát vào tối chủ nhật. Phạm Minh Châu đã tham gia với vai trò là một người từng nghiện game rất nặng, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì đã không còn nghiện nữa và chia sẻ những cảm nghĩ của mình về việc chơi game cũng như các tác hại của chơi game không điều độ. Tuy nhiên sau chương trình, Minh Châu đã phải hứng chịu một làn sóng chỉ trích mạnh mẽ vì cho rằng cô đã “chém gió” trên truyền hình, không có những chuyện như cô chơi game liên tục ba ngày không nghỉ hoặc “đốt” cả hàng trăm triệu vào game.

nu chinh trong cac clip phan cam bi xu phat tung xuat hien tren vtv hinh anh 1

nu chinh trong cac clip phan cam bi xu phat tung xuat hien tren vtv hinh anh 2

Minh Châu lên sóng truyền hình với vai trò khách mời

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục phát hiện Minh Châu là một trong các diễn viên nữ tham gia đóng các clip Elsa Spiderman phản cảm. Đặc biệt cô luôn mặc những bộ quần áo hở hang, không thiếu chỗ này thì hở chỗ khác. Nhiều người cho biết rằng Minh Châu cũng nổi tiếng vì những bộ ảnh thiếu vải của mình.

nu chinh trong cac clip phan cam bi xu phat tung xuat hien tren vtv hinh anh 3

Hiện nay kênh Youtube này đã chặn người xem từ Việt Nam

Có lẽ dù đã rút kinh nghiệm từ việc chơi game vô độ, tuy nhiên một lần nữa cô gái trẻ lại đi theo một con đường sai lầm.

Một số hình ảnh cosplay của Phạm Minh Châu

nu chinh trong cac clip phan cam bi xu phat tung xuat hien tren vtv hinh anh 4

nu chinh trong cac clip phan cam bi xu phat tung xuat hien tren vtv hinh anh 5

nu chinh trong cac clip phan cam bi xu phat tung xuat hien tren vtv hinh anh 6

nu chinh trong cac clip phan cam bi xu phat tung xuat hien tren vtv hinh anh 7

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT